Trang chủ » Chuyện làng game » Bị triệt hết đường sống, nam streamer nhọ nhất thế giới lạy lục Twitch dỡ bỏ lệnh cấm

Bị triệt hết đường sống, nam streamer nhọ nhất thế giới lạy lục Twitch dỡ bỏ lệnh cấm

Team XemGame | 02/07/2020 17:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian bị cấm phát sóng từ rất nhiều nền tảng vì bị người xem bày trò quấy rối, nam streamer đã phải viết tâm thư năn nỉ, xin xỏ Twitch gỡ bỏ lệnh cấm với mình.

Vốn là một streamer nổi tiếng từ năm 12 tuổi và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp nhanh chóng, thế nhưng Ice Poseidon lại thường xuyên vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống đến từ cộng đồng người xem vô cùng toxic của mình. Họ không chỉ khiến anh chàng bị thiệt hại nặng nề về tài sản, bị SWAT gô cổ oan vài lần mà giờ đây còn gián tiếp đẩy anh chàng vào cảnh thất nghiệp.

Ban đầu khi còn trong biên chế Twitch, khi anh chàng livestream tại sân bay, Ice Poseidon đã mắc lỗi đặc biệt nghiêm trọng khi để lộ cho người xem thông tin về địa điểm và số hiệu của chuyến bay của mình.

Lợi dụng thông tin này, một trong những khán giả cực đoan đã gọi điện đến bộ phận kiểm soát, vu khống Ice Poseidon mang bom lên máy bay. Kết quả, nam streamer bị lôi cổ ra khỏi chuyến bay và ăn ngay lệnh cấm vĩnh viễn từ Twitch do vụ lùm xùm.

Có thể bạn muốn xem: Startup level game thủ: Gạ kèo, nổ địa chỉ ảo để… xin donate vé máy bay

Sau sự cố trên, Ice Poseidon chuyển sang livestream trên YouTube. Tuy nhiên, cũng chỉ được 2 năm, anh chàng lại vướng phải những tin đồn không xác thực dẫn đến vụ việc anh bị FBI “viếng nhà” do tình nghi về những hành vi đe dọa đánh bom và tàng trữ tên lửa đạn đạo. Hầu hết đồ đạc, nội thất, thiết bị điện tử của Ice Poseidon đều bị tịch thu hoặc phá hủy.

Sau 2 lần “đổ vỡ”, Ice Poseidon đến với mái nhà Mixer. Cứ tưởng sau mọi xui xẻo thì may mắn sẽ đến với mình, nào đâu vào một ngày đẹp trời, Mixer tuyên bố đóng cửa khiến Ice Poseidon chính thức rơi vào cảnh thất nghiệp.

Trước hoàn cảnh không nơi nương tựa, Ice Poseidon bây giờ đã phải lên tiếng trên Twitter của mình năn nỉ Twitch thu hồi lệnh cấm với lời hứa anh ta sẽ thay đổi. Anh thừa nhận những việc làm toxic đồng thời khẳng định hiện tại anh ta đã hiểu rõ các luật lệ của Twitch nên xứng đáng có thêm cơ hội nữa.

Thông thường Twitch sẽ không bao giờ thu hồi lệnh cấm vĩnh viễn. Gần đây, nền tảng này cũng gây nhiều lùm xùm khi cấm cửa streamer nổi tiếng Dr. Disrespect mà theo nhiều nguồn tin thì đây là lệnh cấm vĩnh viễn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày