Trang chủ » Chuyện làng game » Nam streamer muối mặt khi để lộ lịch sử tìm kiếm đầy “hư hỏng” trên Google

Nam streamer muối mặt khi để lộ lịch sử tìm kiếm đầy “hư hỏng” trên Google

Team XemGame | 22/01/2021 16:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ một giây phút sơ suất, nam streamer đã để lộ những từ khoá vô cùng nhạy cảm trong lịch sử tìm kiếm Google. May mắn thay, tất cả đều chỉ dừng lại ở sự ngại ngùng và không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Việc để lộ những thông tin cá nhân hay những thứ riêng tư, thầm kín trên sóng livestream là chuyện thường thấy trong làng streamer bởi sự vô tình hoặc bất cẩn của chính họ. Đôi khi những tai nạn này dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc, đôi khi chỉ là một khoảnh khắc đáng yêu và vui nhộn, nhưng đôi lúc cũng để lại một sự “quê độ” như trường hợp của nam stramer TisParker.

Trong buổi livestream mới nhất của mình, TisParker đã vô tình click vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt web khi đang nhấp đồ uống. Lịch sử tìm kiếm được xổ ra và ngay đầu tiên là dòng lệnh tìm kiếm: “Can you have s*x in your car without breaking the law (tạm dịch: làm thế nào để làm tình trong xe mà không phạm luật)”.

Có thể bạn muốn xem: Hoá thân trọn vẹn vào Cyberpunk 2077, nữ cosplayer cạo đầu ngay trên sóng

Và xui xẻo thay, anh chàng vẫn chưa đeo kính và chưa nhìn vào màn hình để biết chuyện gì xảy ra trong khi toàn bộ người xem của anh đã nhìn thấy toàn bộ sự “hư hỏng” đó, bởi tại một số nước, làm tình trên xe bị xem là phạm luật. Phải khá lâu sau đó, khi đeo kính vào và trở lại với việc livestream, TisParker mới nhận ra mình vừa để “hớ” ra một điều chẳng hay ho gì.

Ngay lập tức, anh chàng tắt vội trình duyệt web và chỉ biết cười trừ, sau đó tuyên bố sẽ không sử dụng các công cụ của Google để tìm kiếm những điều “hư hỏng” như vậy nữa. Và mặc dù may mắn là vẫn chưa có sự cố nghiêm trọng gì xảy ra và TisPaker vẫn có thể livestream bình thường, khoảnh khắc này của anh đã được lan truyền rộng rãi trên Internet và khiến anh chàng có một phen muối mặt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag