Trang chủ » Quán net » Nam thanh niên xăm trổ cầm tuýp sắt xông vào tiệm net đánh nhân viên nữ

Nam thanh niên xăm trổ cầm tuýp sắt xông vào tiệm net đánh nhân viên nữ

Team XemGame | 16/07/2019 14:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thanh niên xăm trổ hùng hổ đánh người, gây thương tích 15% tại một quán net ở Hưng Yên.

Việc khách giang hồ thường xuyên quấy phá, làm phiền những vị khách cạnh bên vì sự vô văn hóa của mình là chuyện không lạ gì ở quán net. Thế nhưng, việc một thanh niên xăm trổ đầy mình hành hung nhân viên trông net lại là một sự việc nghiêm trọng, dấy lên sự quan ngại về vấn đề an ninh tại các quán net hiện nay.

Theo trích xuất camera được đăng lên một hội nhóm về quán net, vụ việc xảy ra vào lúc 15:08 ngày 9/7. Một thanh niên cầm theo một thanh sắt dài đột nhiên xông vào quán và liên tiếp vụt vào người bạn nữ đang trông quán. Bạn nữ dùng tay để đỡ và té xuống đất, nhưng thanh niên kia vẫn tiếp tục vụt vào mặt và tay. Sau khi vụt liên tiếp 7, 8 phát, thanh niên xăm trổ bỏ lại hung khí rồi bỏ chạy.

Dù sự việc xảy ra ầm ĩ, nhưng không một ai dám can ngăn vì đối tượng cực kỳ hung hăng. Sau khi chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện, bạn nữ trông quán bị gãy tay, thương tích 15%.

Nam thanh niên được nhận định là đối tượng nghiện ngập thương xuyên lui tới quán. Dù không rõ về mục đích tấn công của đối tượng là do thù oán cá nhân hay nhằm phá hoại việc kinh doanh của quán, nhưng hầu hết đều rất bức xúc và lên án hành động bạo lực của nam thanh niên này.

Những đối tượng nghiện ngập và côn đồ vẫn luôn là một vấn đề nhức đầu đối với ngành nghề kinh doanh dịch vụ internet, đây là một hồi chuông cảnh tỉnh để những người kinh doanh ngành dịch vụ phức tạp này cần có những biện pháp cứng rắn hơn để bảo vệ an ninh cho quán của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày