Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nâng cấp Binh Giáp không ngơi tay trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nâng cấp Binh Giáp không ngơi tay trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Team XemGame | 13/04/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, người chơi sẽ được làm quen với Binh Giáp – yếu tố thể hiện tối đa sức mạnh của nhân vật trên mọi khía cạnh.

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Binh Giáp là chỉ số phản ánh sức mạnh của nhân vật, là yếu tố không thể thiếu trong quá trình hành tẩu giang hồ mà người chơi cần quan tâm.

Nếu chăm chỉ làm nhiệm vụ thì điểm Binh Giáp của bạn cũng sẽ “thong thả” tăng lên. Tuy vậy, game cũng không thiếu cách khác nhau để bạn “đi tắt” quy trình này.

Đầu tiên, cách tăng Binh Giáp cơ bản và hữu hiệu nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là tăng… kinh nghiệm. Kinh nghiệm càng nhiều, cấp độ nhân vật càng tăng, giới hạn Binh Giáp cũng sẽ không ngừng mở rộng. Chăm làm nhiệm vụ hàng ngày, nhất là nhiệm vụ Sư Đồ và Vấn Đáp sẽ nguồn thu kinh nghiệm dễ dàng và ổn định cho người chơi. Chịu khó treo máy mỗi ngày thì bạn cũng tích tiểu thành đại mà thôi!

Có thể bạn muốn xem thêm : Khai phá tối đa hệ thống Ngũ Hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau đó, người chơi cần chú ý đến việc cường hóa trang bị, tìm thêm bí kíp phù hợp với nhân vật để tu luyện, nâng cấp Bí Kíp và ngũ hành. Đây đều là những công năng quen thuộc nhưng chúng sẽ góp phần tăng cường thuộc tính, nâng cao khả năng chiến đấu và góp một phần không nhỏ trong việc nâng tầm Binh Giáp.

Để mạnh hóa bản thân, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng khuyến khích người chơi chăm chỉ làm hoạt động. Bất kỳ game thủ lão làng nào của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng sẽ quen thuộc với vô số hình thức hoạt động như Dã Tẩu, Công Thành Chiến hay đơn giản như Lửa Trại. Chúng như một “mỏ kinh nghiệm”  mà bạn lúc nào cũng có thể khai thác chỉ bằng cách chăm chỉ cày cuốc.

Đồng thời, các tính năng này còn cung cấp rất nhiều phần thưởng đạo cụ để mạnh hóa nhân vật cũng như lợi tức KNB, giúp người chơi thỏa thích mua sắm lên Binh Giáp mà không phải lo cạn túi.

Sự kiện, hoạt động theo ngày, theo giờ cũng cần được thực hiện đầy đủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Và thậm chí nếu bạn đã có những chiến hữu, đồng minh cùng tham gia thì mọi thứ sẽ càng dễ hơn nữa.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile phiên bản chính thức tại ĐÂY. Hãy cùng nâng tầm lực chiến, Binh Giáp để lên bảng vàng, dành ngay cơ hội sở hữu chiếc ô tô VinFast Fadil Standard độc nhất vô nhị, iPhone 12 Pro Max 256GB hoặc Samsung Galaxy S21 Ultra khi tham gia các hoạt động trong game và trên fanpage chính thức.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày