Trang chủ » Chuyện làng game » Đổ tiền nâng cấp nhan sắc, gái quê không ai thèm xem trở thành streamer nổi tiếng

Đổ tiền nâng cấp nhan sắc, gái quê không ai thèm xem trở thành streamer nổi tiếng

Team XemGame | 31/08/2020 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì thất vọng và từ bỏ, nữ streamer đã nhận ra tầm quan trọng của nhan sắc và quyết định có một cuộc “đại tu” visual để phát triển sự nghiệp.

Streamer trong thời đại hiện nay vẫn là một công việc đáng mơ ước khi không chỉ đem về thu nhập cao ngất ngưởng mà còn hào quang, danh tiếng và những lợi nhuận khác, miễn là lượt view của các streamer phải thật ấn tượng, và cũng chính vì thế, ngoài tài năng và sự duyên dáng, điều tiên quyết phải có của các streamer là nhan sắc.

Meng là một minh chứng cho việc nhan sắc làm nên thành công. Những ngày đầu chập chững vào nghề, Meng chỉ là một cô gái thuần quê chất phác, với mái tóc dài được buộc đuôi ngựa thấp, diện những chiếc áo phông đơn giản của các “bà thím” tuổi trung niên.

Meng nhạt nhoà và kém sắc. Dù gương mặt rất có nét và xinh xắn, thế nhưng vì không biết trang điểm, Meng luôn tự dìm nhan sắc mình với đôi lông mày “sâu róm” cùng lối ăn mặc già nua và cũng chính vì thế mà chẳng ai muốn lưu lại trên stream của cô nàng quá lâu.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer lên sóng chửi người xem, chửi nền tảng và cả… quản lý

Việc thưa thớt người xem khiến Meng cảm thấy chán nản và có lúc định bỏ cuộc. Nhưng rồi Meng nhận ra rằng, cô cần phải thay đổi chính mình, bắt đầu từ việc thay đổi vẻ ngoài để cuốn hút và bắt hình hơn. Meng bắt đầu chi mạnh tay để làm tóc, mua sắm áo quần và đi học một lớp trang điểm, cô nàng cũng dùng các phần mềm hỗ trợ để khiến hình ảnh của mình trở nên sáng sủa và đẹp mắt hơn.

Với sự thay đổi ngoạn mục của mình, Meng giờ đây đã trở thành một streamer có tiếng trên nền tảng Afreeca, sở hữu những lượt xem ấn tượng và thu nhập cũng vì thế mà được cải thiện. Giờ đây Meng luôn nhận được những lời khen ngợi về nhan sắc, và cô cũng biết cách tạo ra những cử chỉ đáng yêu, những chiêu trò để cuốn hút thêm cho những buổi lên sóng của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày