Trang chủ » Giải Trí » Nàng hot girl bỏ nghề streamer sang người mẫu ảnh phất lên đầy bất ngờ

Nàng hot girl bỏ nghề streamer sang người mẫu ảnh phất lên đầy bất ngờ

Team XemGame | 13/08/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn tái xuất đầy quyền rũ của của cô nàng hot girl streamer này khiến không ít người ngỡ ngàng và mong chờ.

Ở thời điểm hiện tại, sẽ chẳng quá nếu nói rằng các streamer, YouTuber nổi tiếng cũng có tầm ảnh hưởng chẳng khác gì các ngôi sao showbiz vậy. Cũng có fan, anti fan và thậm chí là đôi khi còn bị soi mói, chịu nhiều sức ép nặng nề hơn hẳn với công việc chẳng khác gì nghề làm dâu trăm họ.

Đơn cử như trường hợp của Bitnara, một nữ streamer – YouTuber nổi tiếng dưới đây cũng đang khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khá đau đầu. Cụ thể, khi còn chăm chỉ phát sóng, Bitnara gặp phải khá nhiều gạch đá nhưng tới khi cô nàng hé lộ dự định giải nghệ, những chỉ trích gần như biến mất mà chỉ còn lại sự níu kéo từ phía fan hâm mộ.

Bẵng đi một thời gian, với chỉ đôi lần thực hiện các clip Lookbook, gần như ai cũng nhìn nhận Bitnara như một trong những hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng thay vì streamer như trước. Tuy vậy, mới đây thôi, nàng hot girl này vừa có màn bất ngờ tái xuất sóng livestream và đặc biệt, mang tới một trang phục hầu gái không thể ấn tượng, gợi cảm hơn được nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Để mặt mộc livestream, hot girl Kim Chi bị chê bai bởi cộng đồng mạng

Có vẻ như theo thời gian, nhan sắc cũng như sự gợi cảm của Bitnara ngày càng thăng tiến thì phải. Nếu như nhìn lại thời còn trên sóng livestream, có thể thấy nàng hot girl đã gần như lột xác vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày