Trang chủ » Tin Game » Game Online » Naraka: Bladepoint sẽ miễn phí sau ngày 13.7 tới

Naraka: Bladepoint sẽ miễn phí sau ngày 13.7 tới

Team XemGame | 06/07/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Naraka: Bladepoint cuối cùng sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào ngày 13 tháng 7 tới, đồng thời game cũng sẽ chuyển sang hình thức miễn phí hoàn toàn.

Được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp Naraka Fest đêm qua, Naraka: Bladepoint cuối cùng sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào ngày 13 tháng 7 sau khi ra mắt độc quyền trên Xbox và PC.

Đồng thời, tựa game battle-royale này cũng sẽ chuyển đổi hình thức sang miễn phí trên tất cả các nền tảng sau khi ra mắt trên PS5. Tin tức này xuất hiện cùng với lễ kỷ niệm Naraka: Bladepoint đã đạt được cột mốc phi thường là 20 triệu người chơi kể từ khi ra mắt.

Với những game thủ đã mua game từ trước cụ thể kể từ khi ra mắt vào năm 2021 sẽ được thưởng một lượng vàng trong trò chơi; số lượng tùy thuộc vào phiên bản trò chơi mà họ có.

Trên hết, những người chơi qua Xbox Game Pass sẽ tự động được nâng cấp lên Phiên bản cuối cùng của Naraka: Bladepoint. Trước đó, thông tin về việc 24 Entertainment “không hề” lo lắng về việc thất thoát doanh thu khi Naraka: Bladepoint xuất hiện trên Game Pass cũng trở nên dễ hiểu hơn.

Ngoài việc ra mắt miễn phí sắp tới, Naraka: Bladepoint cũng bổ sung thêm một số cập nhật mới cho trò chơi. Một chế độ mới sẽ được thêm vào có tên Capture the Spirit Well với lối chơi PvP 12v12 diễn ra tương tự như hầu hết các chế độ trò chơi Capture the Flag. Tướng Tessa – người được cho là một con quỷ hồ ly cổ đại có khả năng quyến rũ kẻ thù và chiếm giữ linh hồn của họ, cũng sẽ tham gia vào danh sách các nhân vật có thể sử dụng trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bị bốc phốt “không có kiến thức”, Tinikun lên tiếng đáp trả và “vạch mặt” fanpage ẩn danh

Ngoài ra còn có một vũ khí Dual Halberd mới, rất nhiều quà tặng độc quyền của PlayStation 5 và các phần thưởng dành cho những game thủ kỳ cựu sắp ra mắt. Và, tất nhiên, người chơi có thể mong đợi rất nhiều sự kiện và phần thưởng trong trò chơi để kỷ niệm lần thứ hai của Naraka: Bladepoint.

Bạn có thể chơi Naraka: Bladepoint ngay bây giờ trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S bằng cách mua trực tiếp hoặc thông qua Xbox Game Pass. Kể từ ngày 13 tháng 7, trò chơi cũng sẽ có trên PS5 và sẽ trở thành trò chơi miễn phí trên tất cả các nền tảng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày