Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Naruto Đại Chiến Mobile thêm một tựa game nhẫn giả cập bến Việt Nam

Naruto Đại Chiến Mobile thêm một tựa game nhẫn giả cập bến Việt Nam

Team XemGame | 12/02/2015 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có tên gốc Thanh Xuân Hỏa Lực Nhẫn, Naruto Đại Chiến Mobile thuộc thể loại online mobile game đấu thẻ bài thế hệ mới có nền đồ họa 2D dễ thương, chạy tốt trên 2 hệ điều hành Android và iOS do công ty InGame phát hành độc quyền tại Việt Nam.

[youtube]1atCWQMKwNk[/youtube]

Về lối chơi Naruto Đại Chiến Mobile là một bản sao y hệt của những tựa game đấu thẻ bài thế hệ mới đang có mặt ở Việt Nam như DoTa Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ hay DotA Mobile. Tức vẫn là lối đánh màn hình ngang kết hợp cơ chế chiến đấu turn-base với skill của từng nhân vật trong đội hình được tung ra ngẫu nhiên.

Naruto Dai Chien Mobi (2)

Dù vậy điểm khác biệt duy nhất chính là cốt truyện, hình ảnh ăn theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng. Do đó những game thủ đã từng chơi qua các sản phẩm trên sẽ dễ dàng nắm bắt lối chơi của Naruto Đại Chiến Mobile ngay từ cấp đầu trải nghiệm. Về phần đồ họa thì Naruto Đại Chiến Mobile hoàn toàn được dựng từ nền tảng 2D, các nhân vật trong truyện tranh Naruto được vẽ lại theo phong cách chibi dễ thương, thêm vào đó là các skill có hiệu ứng hoành tráng, giống với nguyên tác của bộ truyện.

Naruto Dai Chien Mobi (1) Naruto Dai Chien Mobi (3)

Nhìn chung Naruto Đại Chiến Mobile là một lựa chọn không quá tồi cho fan Naruto vào thời gian này khi lối chơi đấu thẻ bài thế hệ mới đang trở thành mốt thời thượng của ngành game mobile. Cho nên với những hình ảnh, chiêu thức, nhân vật quen thuộc từ bộ truyện tranh Naruto ít nhiều cũng mang lại sức sống cho Naruto Đại Chiến Mobile khi ra mắt tại làng game Việt.

Trang chủ: http://narutodaichien.mobi (chưa ra mắt)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày