Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Naruto Đại chiến – Xây dựng ninja theo ý bạn

Naruto Đại chiến – Xây dựng ninja theo ý bạn

Team XemGame | 12/03/2015 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn là một fan ruột của bộ Manga/Anime nổi tiếng Naruto thì có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua được tựa game Naruto Đại Chiến. Với cốt truyện quen thuộc, Naruto Đại Chiến bám sát nguyên tác nhất trong tất cả các game lấy bối cảnh Naruto hiện nay. Qua mỗi bản đồ, mỗi ải giao tranh, bạn như được đọc lại loạt truyện một lần nữa.

naruto-dai-chien-3

Naruto Đại Chiến là tựa online mobile game thẻ bài được phát hành bởi Gamota trên cả 2 phiên bản iOS và Android. Hãy cùng Xemgame.com trải nghiệm và tái hiện bối cảnh chiến tranh ninja huyền thoại.

naruto-dai-chien-2
Kiểu chơi của Naruto Đại Chiến khá mới lạ, người chơi được chủ động kích hoạt kĩ năng trọng yếu của ninja để tự mình quyết định số phận của trận đầu. Tái hiện chuẩn xác hình ảnh của từng ninja trong truyện cũng với những kỹ năng đẹp mắt bám sát nguyên tác cộng thêm lối vẽ chibi đặc biệt dễ thương khiến những trận đấu trong Naruto đại chiến diễn ra một cách đặc sắc.

naruto-dai-chien-5
Bạn có thể tùy biến những ninja trong nhóm của mình, luyện tập và làm nhiệm vụ để nâng cấp ninja. Khi ninja của bạn học được đầy đủ skill bạn có thể thăng bậc ninja của bạn, ví dụ Rock Lee trong nhóm bạn hiện đang là Genin (Ninja hạ đẳng) khi bạn học đủ skill bạn có thể nâng cấp ninja này thành Chuunin (Ninja trung đẳng) và lên Jounin (thượng đẳng ) sau đó. Thậm chí bạn có thể tái hiện những tổ đội siêu cường trong truyện như Akatsuki, đội 7 làng lá… hoặc tự kết hợp và xây dựng nên một nhóm mới theo ý thích.

naruto-dai-chien-4

naruto-dai-chien-6
Khi đó tại đấu trường nơi tràn đầy thử thách với tính chiến thuật cao sẽ là khu vực để bạn và nhóm của bạn thể hiện bản thân. Hệ thống bang hội với tính năng cộng đồng cực kỳ hấp dẫn. Bằng cách vượt ải, độ khó càng cao phần thưởng càng hấp dẫn. Làm nhiệm vụ hoặc tìm mua trong cửa hàng và qua rút bí kíp miễn phí hàng ngày bạn có thể thu thập hồn, với một số lượng hồn nhất định bạn sẽ mời thêm được nhưng ninja mới vào đội của bạn. Khi bạn sưu tập được đủ một nhóm ninja giống như nhóm ở trong truyện thì bạn sẽ nhận được một số hiệu ứng đặc biệt.

naruto-dai-chien-7
Bên cạnh đó những vĩ thú với sức mạnh vô địch trong truyện sẽ là một hệ thống giúp bạn cường hóa bản thân, qua đó đem bạn tiếp cận gần gũi với nhưng vĩ thú hung hãn này. Và với sức mạnh đó việc thống trị cuộc chiến giữa các ninja sẽ không còn xa.

naruto-dai-chien-8

Naruto Đại Chiến với những tính năng độc đáo cũng như các hoạt động cộng đồng phong phú sẽ cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

naruto-dai-chien-1

Trang chủ: http://narutodaichien.mobi/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày