Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Neir Reincarnation chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 7, game thủ Việt cũng có thể chơi ngay

Neir Reincarnation chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 7, game thủ Việt cũng có thể chơi ngay

Team XemGame | 04/07/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Việt Nam cũng được tự do chuẩn bị được chiến Neir Reincarnation không bị hạn chế như các tựa game mobile đỉnh trước.

Mới đây, NieR Reincarnation đã chính thức ấn định ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á cụ thể, vào ngày 14/7 sắp tới, NieR Reincarnation sẽ chính thức có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hiện tại, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký trước tựa game này, và đặc biệt cả game thủ Việt Nam cũng được tự do chuẩn bị được chiến game không bị hạn chế như trước.

NieR: Reincarnation là họ hàng với hai trò chơi NieR và NieR: Automata, cả hai tựa game console và PC. Sê-ri này nổi tiếng với cách kể chuyện sâu sắc và những nhân vật tuyệt vời, Reincarnation cũng mang cả hai đặc điểm này, vì vậy có rất nhiều lý do để hướng đến bản phát hành tại SEA.

Là phiên bản mobile của NieR: Automata nên về bối cảnh NieR Reincarnation có thể sẽ vẫn được giữ nguyên, xoay quanh cuộc chiến tranh giữa các phe phái máy móc với nhau, được tạo ra bởi kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn dư của nhân loại. Theo như series đình đám này, trò chơi có khả năng cũng sẽ kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

Về đồ họa và nội dung game thì Square Enix đã làm quá tốt khi chất lượng đồ họa khung hình khi chơi Nier Reincarnation trên mobile đều ở mức tuyệt vời. Thậm chí những thước phim cắt cảnh của game còn mang đậm dấu ấn PC nhưng lại tích hợp thêm tính cơ động và tiện dụng của mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ sau khi “định cư” tại quê hương Play Together VNG nhất định phải làm những việc sau

Nhìn chung Nier Reincarnation chính là phần tiền truyện của Nier Automata, tuy nhiên nếu bạn là fan của tựa game này trên PC thì cũng đừng nên đặt quá nhiều kỳ vọng và khắt khe so sánh đồ họa giữa 2 phiên bản. Game thủ yêu thích tựa game đỉnh cao của Square Enix có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày