Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nên Gank hay Farm trong vòng rừng đầu tại mùa giải 2024?

Nên Gank hay Farm trong vòng rừng đầu tại mùa giải 2024?

Team XemGame | 11/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gank hay Farm trong vòng rừng đầu luôn là câu hỏi được người đi rừng đặt ra tại những mùa giải mới, vậy mùa giải 2024, làm gì sẽ tối ưu nhất?

Bản đồ đã có những thay đổi đáng kể trong mùa giải 2024. Đặc biệt là tại đường giữa với những thay đổi mà đến Faker cũng mất khá nhiều thời gian để thích nghi để thi đấu hiệu quả nhất. Đường giữa cũng là khu vực đường dễ khai thác và tác động sớm tại những vòng rừng đầu của người đi rừng. Vậy nên gank hay farm trong vòng rừng đầu mùa giải 2024?

Xét về vòng rừng, phần lớn các vị tướng trong LMHT đều sẽ có khả năng dọn dẹp quái rừng tương đối nhanh chóng và đều có thể ra sông trước khoảng thời gian 3 phút 30 giây. Cùng với việc, Cua không còn là một mục tiêu quá hấp dẫn như trước, việc bỏ cua không phải là một vấn đề quá to tát nữa mà chúng ta có thể kết thúc vòng rừng nhanh chóng, đi gank, trở về mua trang bị và tiến ra các mục tiêu lớn khác trên bản đồ.

Vì vậy, hoạt động gank sẽ là hoạt động được đánh giá cao hơn so với farm trọn vẹn, trừ khi các bạn sở hữu các chất tướng rừng cần cấp độ 6 hoặc ưu tiên việc full clear. Nếu không, hãy ghé thăm một khu vực đường bất kỳ, tốt nhất sẽ là đường giữa để thuận tiện cho việc farm và di chuyển. Đương nhiên hoạt động gank sớm sẽ phù hợp khi người đi rừng ăn thịt khi có đủ chiêu thức tại cấp độ 3 và cả Bùa Đỏ.

Xem thêm: Khi nào giải đấu VCS sẽ có studio và khán giả theo dõi trực tiếp?

Quy trình sẽ là full clear 1 cánh rừng >> tiến ra gank tại đường giữa và tiếp tục di chuyển sang cánh rừng còn lại để farm >> ăn cua và có thể gank sang đường cánh hoặc trở về dọn dẹp nốt bãi quái rừng còn lại. Hoặc không thì sẽ ưu tiên back về để tiến ra các mục tiêu và dọn dẹp vòng rừng thứ hai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày