Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều trong Ninja Huyền Thoại

Nếu bạn chỉ nhìn thoáng qua thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều trong Ninja Huyền Thoại

Team XemGame | 25/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ninja Huyền Thoại – Ninja Origin đang là tựa game nhập vai tạo được sự  khác biệt nhất so với các tựa game khác trên thị trường.

Ninja Huyền Thoại – Ninja Origin đang là tựa game nhập vai tạo được sự  khác biệt nhất so với các tựa game khác trên thị trường bằng những nét riêng biệt riêng của mình. Game được sử dụng công nghệ AI để tạo ra các nhân vật trong game. Ninja Huyền Thoại là tựa game nhập vai màn hình ngang không đi theo gameplay thị trường, lưu giữ những tính năng hay nhất của dòng game MMORPG.

Có thể nói, Ninja Huyền Thoại không phải là dòng trò chơi mới tinh mà còn có thể nói là quen thuộc. Game được phát triển bởi những người đã từng tham gia phát triển các dự án đình đám từ những năm 2010 trên cả Java như NSO, NRO… hay những game mobile tạo tiếng vang gần đây như Làng Lá, GRO… Đây là một team phát triển game người Việt 100%, tự phát triển các triển trò chơi trên bằng engine riêng của mình. Đây có thể là một trong những khó khăn của Ninja Huyền Thoại khi vừa giới thiệu tới cộng đồng, vì nếu chỉ thoạt nhìn qua thì Ninja Huyền Thoại như một cuốn sách mà có cái bìa có cùng tên tác giả và lập tức bị so sánh.

Tuy nhiên, gừng càng già càng cay, kinh nghiệm và bài học từ các sản phẩm trước đó giúp cho đội ngũ phát triển game rút ra nhiều bài học để hoàn thiện Ninja Huyền Thoại hơn. Và Ninja Huyền Thoại đã không làm những người yêu thích dòng game nhập vai MMORPG nói chung, dòng game nhập vai màn hình ngang nói riêng. Trò chơi đã mang đến một chất lượng trò chơi vượt trội bằng việc mang đến trải nghiệm đồ họa HD trên cả iOS – Android – PC nhưng yêu cầu cấu hình thiết bị thấp, tương thích với hầu hết các thiết bị có trên thị trường.

Càng chơi, Ninja Huyền Thoại càng mang đến cho người chơi những sức hút đặc biệt từ những tính năng kinh điển mà người chơi MMORPG đã dần khó kiếm trên các tựa game nhập vai trên thị trường, thậm chí đã bị lãng quên ví như chơi đến Level 10 để nhận sư phụ và hệ phái, có thể trao đổi giữa tiền nạp (Vàng) và tiền cày (Bạc), tự do trao đổi vật phẩm qua chợ hoặc trực tiếp với nhau, gia tộc chiếm cứ lãnh địa nhận phần trăm exp và bạc từ người chơi trên map, khắc tên lên trang bị hiếm mà mình chế tạo…

Cứ tưởng như việc cày cuốc đã khiến game thủ “ghét bỏ” vì đòi hỏi quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với Ninja Huyền Thoại lại khiến game thủ vô cùng thích thú khi nó là cảm giác mà chỉ có thể có từ các tựa game nhập vai kinh điển. Người chơi cắm máy để train exp, để nhặt đá cường hóa, bạc, item… với các chế độ hỗ trợ treo máy, theo đội trưởng, hồi sinh quay về điểm chết…. Vì game “quá nhẹ” nên các dịch vụ cho thuê VPS treo máy, treo hộ acc… được hỗ trợ từ chính cộng đồng vô cùng sôi nổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tải trước Kiếm Thế Origin để sẵn sàng chinh chiến vào ngày 27/3

Còn rất nhiều tính năng khác mà có thể khi bạn tự mình là game thủ mới có thể cảm nhận hết được. Sự hấp dẫn, sự thú vị của Ninja Huyền Thoại có lẽ đã được khẳng định bằng việc đạt TOP 1 game nhập vai miễn phí hay nhất trên Google Store (CHPlay) và nằm trong TOP 10 game miễn phí hay nhất của AppStore (iOS) trong suốt 1 tuần đầu vừa ra mắt.

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi và có đánh giá của riêng mình theo thông tin dưới đây:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày