Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nevaeh – game nhập vai đồ họa hoành tráng trên di động

Nevaeh – game nhập vai đồ họa hoành tráng trên di động

| 15/07/2017 14:26

Mang đến lối chơi hành động bùng nổ cùng công thức MMO chuẩn,  Nevaeh có thể xem như một lựa chọn để giết thời gian trong những dịp cuối tuần buồn chán.

Mới đây, nhà phát hành EYOUGAME đã chính thức cho ra mắt tựa game mobile nhập vai cực độc đáo theo phong cách viễn tưởng với tên gọi Nevaeh the reverse of heaven . Hiện trò chơi đã xuất hiện miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Cốt truyện trong Nevaeh xoay quanh một vùng đất giả tưởng bỗng một hôm trở thành bãi chiến trường để các thế lực ác quỷ xâm phạm. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai một vị anh hùng, một người conbình thường của vùng đất nhận này được sự trợ giúp của các thần linh và đứng lên để chiến đấu chống lại binh đoàn quỷ dữ kia.

nevaeh

Nevaeh sỡ hửu lối chơi khá cơ bản với một game MMORPG. Bạn sẽ phải chọn 1 trong 3 lớp nhân vật của game bao gồm Phù thủy, Sát Thủ, và Chiến Binh với mỗi nhân vật sẽ có đặc trưng chiến đấu và bộ kĩ năng khác nhau. Như Phù thủy sẽ luôn giữ khoảng cách bằng các chiêu thức tầm xa, Chiến Binh là một tanker thực thụ, hay bộ kĩ năng dựa nhiều vào sự khéo léo của người chơi Sát Thủ.

nevaeh

Sau đó, bạn sẽ cày cấp dần dần bằn cách thực hiện những nhiệm vụ do NPC đưa ra hoặc đánh boss. Thêm vào đó là yếu tố thờ phụng những vị thần The Deity trong game, khi đáp ứng đủ yêu cầu hoặc làm nhiệm vụ thành công những vị thần sẽ ban cho bạn những sức mạnh mới như biến hình…. Yếu tố nhập vai trong game cộng thêm một số điều chỉnh trong lối chơi chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bạn. 

nevaeh

nevaeh

nevaeh

Nevaeh the reverse of heaven sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D thời thượng, nhiều mảng màu sắc nét và hiệu ứng chiến đấu sống động. Những chi tiết từ quần áo, trang bị, cử động của nhân vật được đầu tư kỹ lượng và tạo cảm giác rất thật. Âm thanh trong game cũng mang đến những cảm nhận hào hứng và sôi nổi tạo hứng thú cho game thủ.

Game thủ có thể kết hợp cùng những người khác ở khắp mọi nơi để khám phá hàng trăm Dungeon và sau cùng là tham gia các cuộc chiến guild khốc liệt hay đấu liên server.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame