Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Ngài Ếch” Froggy chính thức chia tay SGB, “Bầy Trâu” chỉ còn là kỷ niệm

“Ngài Ếch” Froggy chính thức chia tay SGB, “Bầy Trâu” chỉ còn là kỷ niệm

Team XemGame | 03/11/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Saigon Buffalo khuấy đảo VCS những năm qua dần dần tan rã và tuyển thủ Bùi Văn “Froggy” Minh Hải chính là cái tên tiếp theo nói lời chia tay.

Froggy mới đây đã chính thức tuyên bố rời Saigon Buffalo sau gần 4 năm gắn bó. Tuyển thủ Đường Giữa này chính là một nhân tố đời đầu của “Bầy Trâu” và luôn đồng hành cùng mọi thăng trầm của đội tuyển trong những mùa giải vừa qua.

Trong quá trình xây dựng nên Saigon Buffalo vời dàn tài năng trẻ của HLV Ren, Froggy và Hasmed chính là hai nhân tố gắn bó từ những ngày đầu ở VCS Mùa Hè 2020. Sau đó, đội thậm chí phải đánh Vòng Thăng Hạng 2021 để rồi dần dần kết nạp thêm Taki, BeanJ, Shogun… và tạo nên một tập thể đáng gờm ở VCS trong những năm vừa qua.

Dù Froggy và các đồng đội vẫn còn thiếu một danh hiệu để khẳng định nhưng SGB cũng đã để lại nhiều dấu ấn ở VCS cũng như các giải đấu quốc tế, từ MSI đến CKTG. Trong năm 2023, SGB tiếp tục có những biến động khi Hasmed, Taki, BeanJ và cả HLV Ren cũng lần lượt ra đi và Froggy vẫn là cái tên tiếp tục ở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng LMHT: MAD Lions chia tay “Sang thợ lặn”, Zven muốn trở lại làm Xạ Thủ

Và đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ Đường Giữa này đã quyết định kết thúc hành trình cùng Buffalo. Trong mùa giải tới, cái tên SGB nhiều khả năng cũng không còn khi ban lãnh đạo đội đã rao bán cũng như đã có thông tin về tổ chức mới tiếp quản. Vì thế, sự ra đi của Froggy như một cái kết không trọn vẹn của tập thể mang đến nhiều cảm xúc cho fan LMHT Việt Nam.

Froggy là thành viên gắn bó lâu nhất với “Bầy Trâu”

Với việc VCS 2024 hứa hẹn có nhiều thay đổi khi các đội đều chuẩn bị thay máu lực lượng và đầu tư mạnh mẽ, Froggy vẫn sẽ có nhiều cơ hội để tìm ra bến đỗ mới. Tuyển thủ sinh năm 2002 vẫn còn trẻ và với kinh nghiệm thi đấu dày dặn sẽ là một trong những lựa chọn đáng chú ý ở Đường Giữa cho nhiều đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày