Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trước trận quyết chiến T1 và HLE, hàng loạt ảnh chế của “Ngài Morgan” xuất hiện

LMHT: Trước trận quyết chiến T1 và HLE, hàng loạt ảnh chế của “Ngài Morgan” xuất hiện

Team XemGame | 22/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt những bức ảnh và bình luận bá đạo về “Ngài Morgan” bỗng xuất hiện ở khắp nơi trên các diễn đàn liên quan đến LMHT ở VN

Nếu có một cái tên ấn tượng trong đội hình của Hanwha Life Esports (ngoài khả năng gánh kèo siêu mạnh của Chovy) thì chắc chắn không phải ai khác hơn là Morgan (hay quen thuộc hơn là Mỏgan của game thủ Việt).

Đành rằng ai cũng biết việc thi đấu của tuyển thủ thì cũng khá thất thường, có lúc lên thần, có lúc đánh dở như Đồng Đoàn. Tuy vậy có một điều chắc chắn trong xuyên suốt của LCK mùa vừa rồi và các trận CKTG gần đây chính là việc Đường Trên của HLE luôn thua đường, bất kể được pick tướng khắc chế đi chăng nữa và nhiều lúc những pha xử lý của Morgan cũng khiến người xem phải … ba chấm.

Tiêu biểu nhất là pha xử lý có phần khó hiểu trong trận đấu cùng RNG ở giai đoạn vòng bảng :

Với nhiều pha xử lý lỗi đến quen mặt, ngay cả những người hâm mộ của HLE cũng đã phát ngán và hùa theo với cộng đồng mạng để tặng danh hiệu “Ngài” cho Morgan. Có thể nói đây là một dạng trêu đùa, hài hước trên mạng xã hội giống như fan bóng đá dành tặng danh hiệu này cho “Lord” Bendtner vậy.

Tối ngày hôm nay, khi Morgan và đồng đội chuẩn bị đối mặt T1 trong loạt trận sinh tử quyết định ai sẽ mở ra con đường đi tiếp để chinh phục CKTG 2021. Hàng loạt những bức ảnh và bình luận bá đạo về “Ngài Morgan” bỗng xuất hiện ở khắp nơi trên các diễn đàn liên quan đến LMHT ở VN :

Nguồn internet

Nhìn những bức ảnh cùng những câu tuyên ngôn bá đạo ở trên, không ít người phải phì cười. Có thể nói không chỉ nhân tố Chovy gánh HLE hết ngày này đến ngày khác, phong độ của Morgan cũng là thứ mà người hâm mộ quan tâm không kém – và thậm chí đây là một trong những nguyên nhân quyết định HLE thi đấu thành công hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: GAM nhá hàng đội hình 8 thành viên dự VCS mùa Đông 2021

Bên cạnh cuộc đối đầu giữa sức trẻ và kinh nghiệm của Faker và Choby ở đường giữ, thì kèo đường trên của “Ngài” và Canna cũng đang được fan đón chờ vô cùng. Vào lúc 19h ngày hôm nay, HLE và T1 sẽ đối đầu với nhau, các bạn nhớ đón xem nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày