Trang chủ » Chuyện làng game » Ngài Ren úp mở về “game thủ bán độ”, cộng đồng nghi VCS sắp có biến

Ngài Ren úp mở về “game thủ bán độ”, cộng đồng nghi VCS sắp có biến

Team XemGame | 05/05/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau drama ở Vòng loại VCS Mùa Hè 2022 trong tuần qua, rất nhiều thông tin về vấn nạn “cá độ, bán độ” ở tuyển thủ LMHT Việt Nam nổi lên.

Cá độ, bán độ trong giới tuyển thủ luôn là vấn nạn nhức nhói của LMHT Việt Nam trong những năm vừa qua. Cũng như các môn thể thao khác, đây là điều cấm kị và ảnh hưởng nặng đến cá nhân, tập thể, hình ảnh của giải đấu.

Dù một vài trường hợp đã bị phanh phui và chịu những án phạt nghiêm khắc nhưng vấn nạn nói trên được cho là vẫn tồn tại khá nhiều. Trong drama của DNS Gaming ở Vòng loại VCS Mùa Hè 2022 vừa qua, một vài nhân vật đã cho rằng có khá nhiều tuyển thủ VCS dính dáng tới “cá độ, bán độ”, đồng thời khẳng định bằng chứng đã được tố cáo lên BTC VCS.

Dòng story của HLV Ren cho thấy tình trạng bán độ ở VCS vẫn còn

Mới đây, HLV Ren của Saigon Buffalo cũng đã tỏ ra bức xúc về vấn đề này. Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngài Ren cho rằng cần có một án phạt thật nghiêm khắc, chẳng hạn như “đi tù” đối với một vài trường hợp vi phạm để các tuyển thủ còn lại làm gương.

Dù đang dẫn dắt SGB chuẩn bị thi đấu tại MSI 2022 ở Busan Hàn Quốc nhưng rõ ràng Ngài Ren cũng ít nhiều biết được những thông tin liên quan đến drama nói trên. Do đó, cộng đồng LMHT Việt Nam cho rằng trong thời gian tới sẽ có một hoặc nhiều “Thông báo xử phạt” từ phía BTC VCS được đưa ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT và các môn Esports tại SEA Games 31 không được trực tiếp trên VTV

Optimus từng nói có nhiều tuyển thủ ở VCS liên quan đến “cá độ, bán độ”

Trong khi đó, phía DNS Gaming khẳng định vẫn chưa dừng lại sau sự việc bị loại ở giải đấu vừa qua. Ban quản lý đội tuyển sẵn sàng kiện đến cùng và đang chuẩn bị khá nhiều bằng chứng để tố lại các đội tuyển khác cũng như cách làm không hợp lý của BTC. Vì thế trong thời gian sắp tới, các fan VCS có thể sẽ chứng kiến nhiều biến cố hơn là những màn đấu tố trên mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày