Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngâm giấm gần cả 1 năm, đến giờ thì Diablo Immortal mới lộ ngày phát hành chính thức

Ngâm giấm gần cả 1 năm, đến giờ thì Diablo Immortal mới lộ ngày phát hành chính thức

Team XemGame | 15/10/2019 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Diablo Immortal hé lộ thời gian phát hành chính thức vào ngày 25/10 sắp tới, gần 1 tuần trước sự kiện Blizzcon.

Được thông báo trong dịp Blizzcon năm vừa rồi, Diablo Immortal là dự án game mobile được phát triển bởi sự hợp tác giữa Blizzard và công ty Trung Quốc NetEase dựa trên IP Diablo nổi tiếng của họ. Tuy vậy Immortal có một khởi đầu không thuận lợi lắm khi nhận được vô số gạch đá từ phía cộng đồng game thủ khi họ cho rằng Blizzard đã bỏ đi tệp khách hàng quen thuộc của họ (game thủ PC) để kiếm tiền nhanh từ những ứng dụng mobile.

Có thể là do bị phản ứng mạnh quá mà kể từ khi được thông báo chính thức đến giờ (gần 1 năm) rồi mà ứng dụng Diablo Immortal trên Google Play vẫn để trạng thái là Đăng Ký Trước và Blizzard cũng không dám đá động gì đến dự án này nữa.

Những tưởng rằng Diablo Immortal đã bị đưa vào “tủ đông” thì mới đây những động thái mới nhất lại chứng minh điều ngược lại. Khi trang d.163.com (một trang ứng dụng game của NetEase) đã xuất hiện phần mềm đăng ký game mobile Diablo Immortal. Không chỉ có vậy, số lượng người đăng ký sản phẩm này đã đạt 11,4 triệu lượt. Điều quan trọng hơn cả là game hé lộ thời gian phát hành chính thức vào ngày 25/10 sắp tới.

Thời gian đó rất gần với thời điểm Blizzcon 2019, có thể hơi lạ khi Blizz lại ra mắt game trước sự kiện quan trọng nhất của mình trong năm. Tuy vậy rất có thể đây là động thái chim mồi nhằm đánh lạc hướng cộng đồng anti khỏi những bê bối gần đây, dù sao thì để người hâm mộ xỉa xói một con game vẫn tốt hơn là để họ ném đá chính Blizzard.

Trang chủ https://diabloimmortal.com/en-us/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày