Trang chủ » Giải Trí » Ngẩn ngơ với cosplay Syndra phiên bản quyến rũ nhẹ nhàng

Ngẩn ngơ với cosplay Syndra phiên bản quyến rũ nhẹ nhàng

Team XemGame | 26/12/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một game thủ LMHT cuồng nhiệt, cô nàng Mao Hie đã nhập vai Syndra cực kì thành công với vẻ đẹp quyến rũ, sexy nhìn là thích mê.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Syndra có thể được coi là một trong những pháp sư đường giữa sở hữu sức mạnh vượt trội và đáng sợ nhất. Sức mạnh của Syndra trong Liên Minh Huyền Thoại là không phải bàn cãi, xét từ khả năng đè đường, dọn dẹp quái tốt, cho đến lượng sát thương kinh khủng dồn vào một mục tiêu.

Tính ở thời điểm hiện tại, ít vị tướng pháp sư nào có thể đánh trên cơ Syndra ở giai đoạn đầu trận. Sau khi cô ta được làm lại nhẹ nhàng trong thời gian vừa rồi thì Syndra ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa với cộng đồng game thủ toàn thế giới, đặc biệt là giới cosplayer.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về Syndra phiên bản mặc định. Bộ ảnh được thực hiện khá công phu với trang phục đầu tư, tôn lên vẻ đẹp đầy nữ tính của Syndra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng fan chuyền tay nhau những hình ảnh preview đầu tiên của “chỉ quạt” bạn gái Doublelift

Được biết đây là bộ cosplay của cô nàng Mao Hie – một hot girl có nhiều người hâm mộ vì cá tính cùng vóc dáng gợi cảm. Mao Hie thường xuyên đăng tải những hình ảnh cosplay của nhiều nhân vật trong các tựa game của Riot Games từ LMHT cho đến Valorant, do vậy cô được dành rất nhiều sự quan tâm theo dõi bởi các cộng đồng này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày