Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng fan chuyền tay nhau những hình ảnh preview đầu tiên của “chỉ quạt” bạn gái Doublelift

Cộng đồng fan chuyền tay nhau những hình ảnh preview đầu tiên của “chỉ quạt” bạn gái Doublelift

Team XemGame | 23/12/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây thì cô nàng Leena cũng đã thông báo về việc cô đã up thành công bộ ảnh đầu tiên của mình lên nền tảng này.

Cách đây vài ngày, một trong những cô nàng vô cùng quen thuộc với LMHT Bắc Mỹ – Leena Xu đã chính thức thông báo mình sẽ tham gia vào một trong những nền tảng giống “chỉ quạt” và đã thu hút vô số sự quan tâm chú ý từ cộng đồng người hâm mộ.

Theo đó Fansly là một nền tảng chia sẽ ảnh có vẻ nhẹ đô hơn chỉ quạt, và chuyên dùng để những người tạo nội dung như Leena Xu đăng tải những bức ảnh quyến rũ, sexy vừa phải :

Mới đây thì cô nàng Leena cũng đã thông báo về việc cô đã up thành công bộ ảnh đầu tiên của mình lên nền tảng này, đồng thời những ai đã đăng ký có thể thưởng lãm ngay lập tức :

Hiện tại, bạn gái Doublelift đang mở bán 2 gói thành viên ở hạng Vàng với 15 USD (khoảng 355.000 VNĐ) mỗi tháng và hạng Thách Đấu với 35 USD (khoảng 837.000 VNĐ) mỗi tháng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sifu mở rộng thiết bị chơi game và cập nhật thêm màn chơi

Bạn gái của Doubleift hiện đang là Giám Đốc Tái chính của tổ chức Esports Sentinels, ngoài ra cô cũng đang là streamer dưới trướng của OfflineTV cũng như mẫu ảnh.

Nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc với danh tiếng và khả năng tài chính như hiện tại của Leena Xu thì tội gì cô phải dính vào những nền tảng tai tiếng như thế này, tuy vậy rất có thể cô nàng chỉ đang muốn tìm chút xíu niềm vui khi được tương tác cùng fan mà thôi. Nói cách khác là làm ví đam mê cả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày