Trang chủ » Game thủ » Ngân Sát Thủ tuyên bố Hoàng Viruss vẫn là người yêu của mình

Ngân Sát Thủ tuyên bố Hoàng Viruss vẫn là người yêu của mình

Team XemGame | 22/08/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cặp đôi này trước đó đã rộ lên tin đồn đường ai nấy đi.

Chưa từng công khai hẹn hò nhưng Ngân Sát Thủ và ViruSs là cặp “trai tài gái sắc” nhận được khá nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ cư dân mạng. Có một thời, nữ streamer từng úp mở rằng mối quan hệ 4 năm mặn nồng của mình và bạn trai là “2 người đi chung đường, không thể tách ra” nên dù sau này có chia tay thì vẫn là anh em tốt.

ViruSs và bạn gái đã sát cánh bên nhau 4 năm.

Tháng 6 vừa qua, cả hai khiến dân tình tiếc nuối khi công khai “đường ai nấy đi”. Thông tin này được Ngân Sát Thủ chia sẻ trong một comment đáp trả lời công kích của dân mạng: “Hiện tại ViruSs đã chia tay Ngân. Hiện Ngân là độc thân vui vẻ.” Và mới đây, cũng chính cô nàng lên tiếng xác nhận cả hai vẫn còn yêu đương thắm thiết. Cô cho biết: “Mình với anh Hoàng hiện tại vẫn là người yêu của nhau.”

Dù chỉ một dòng thông báo nhỏ nhưng đây quả là tin vui đối với những người yêu thích cặp đôi Ngân Sát Thủ và ViruSs
Thông báo chia tay 2 tháng trước.
ViruSs từng không ngại ngần nhận mình lăng nhăng số 1. Liệu đây có phải lý do dẫn đến chia tay 2 tháng trước?

Trước đó, việc Ngân Sát Thủ xuất hiện cùng ViruSS trong một sự kiện ở Hàn Quốc cũng khiến dân tình xôn xao. Nhiều người hy vọng cặp đôi có thể hàn gắn mối quan hệ sau 2 tháng xa nhau. Bởi nếu chia tay, cặp đôi chắc chắn sẽ hạn chế gặp mặt chứ nói đi du lịch chung, selfie chung một khung hình. Còn giờ đây thì rõ mười mươi, Ngân Sát Thủ và ViruSs chính thức quay trở lại. Đúng là một tin vui của giới streamer mà!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày