Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngạo Kiếm Mobile bất ngờ đóng cửa ở Trung Quốc

Ngạo Kiếm Mobile bất ngờ đóng cửa ở Trung Quốc

Team XemGame | 09/03/2015 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như thông tin XemGame đã đưa trước đây, Ngạo Kiếm Mobile (NKM) thuộc thể loại game mobile online (gMO) nhập vai do công ty Ulaoda phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android. Game chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/01 do Soha Game phát hành độc quyền.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/12/23/04.jpg

NKM đã chứng tỏ mình là một sản phẩm đầy tiềm năng khi thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm ngay ngày đầu ra mắt. Theo đó trò chơi mở cửa vào sáng 12/1/2015, đã gặp phải tình trạng quá tải với sự tham gia của hàng nghìn game thủ trong một máy chủ. Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, liên tiếp 6 máy chủ mới được mở ra nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chơi NKM từ phía cộng đồng game thủ.

Hiện tại game vẫn dành được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ với hàng loạt sự kiện diễn ra thường xuyên. Nhưng bất ngờ, theo thông tin XemGame được biết thì tại quê nhà của mình, nhà phát hành đã thông báo đóng cửa game với nội dung như sau:

ngao-kiem-mobile

“Game thủ thân mến,

Từ lúc Ngạo Kiếm Mobile được UC-9Game phát hành đến nay, đã cùng quý game thủ bước qua những chặng đường vui vẻ. Trong suốt chặng đường này, chúng tôi vô cùng cảm kích sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Do sự điều chỉnh về chiến lược phát hành, cộng với kế hoạch phát hành những sản phẩm mới tiếp theo, chúng tôi vô cùng xin lỗi khi phải thông báo: Ngạo Kiếm Mobile sẽ đóng tất cả các server từ lúc 23:50 ngày 20/03, đồng thời ngưng phát hành tựa game này.”

Còn về số phận của Ngạo Kiếm Mobile tại Việt Nam sẽ ra sao? Xemgame.com sẽ sớm liên hệ với NPH SohaGame để có câu trả lời sớm nhất.

Update: Sau khi tìm hiểu và trao đổi với NPH Soha Game, thì đây chỉ là sự trùng hợp giữa 2 tựa game. Như vậy Ngạo Kiếm Mobile tại Việt Nam vẫn hoạt động bình thường. Hi vọng các bạn game thủ vẫn luôn ủng hộ Ngạo Kiếm Mobile của Soha Game.

>>Trải nghiệm We Fire – Đột Kích phiên bản mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày