Trang chủ » Chuyện làng game » Ngày hội game Việt Nam 2023 rộn ràng trước thềm khai mạc

Ngày hội game Việt Nam 2023 rộn ràng trước thềm khai mạc

Team XemGame | 31/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quá trình chuẩn bị những gian hàng, sân khấu của các đơn vị game đang diễn ra hết sức nhộn nhịp trước ngày khai mạc Ngày hội Game Việt Nam – GameVerse 2023.

Ngày hội Game Việt Nam – GameVerse 2023 sẽ diễn ra trong hai ngày 1 và 2/4/2023 với quy mô hoành tráng tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Đây là chương trình do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sân khấu được thiết kế khá hoành tráng

Dự kiến có khoảng 20 gian hàng từ các công ty game, công nghệ hàng đầu sẽ được bày ra để cộng đồng game thủ, yêu thích công nghệ có cơ hội đến tham gia chương trình và trải nghiệm những sản phẩm mới.

Sáng nay 31/3, quá trình chuẩn bị bày trí những gian hàng từ các đơn vị đã diễn ra khá nhộn nhịp. Để chuẩn bị đón tiếp hàng nghìn game thủ đến tham dự, mỗi khu vực gian hàng đã nhanh chóng được sắp xếp, trang trí và thử nghiệm để những hoạt động diễn ra suôn sẻ nhất trong ngày hội game này.

Những nhà phát hành game hàng đầu như Garena, VNG, VTC,… cũng đã bố trí khu vực của mình rất nổi bật với những tựa game mũi nhọn của công ty. Đây dự kiến sẽ là các khu vực hot, thu hút nhiều game thủ tới. Ngoài ra, phần sân khấu và hàng ghế khán giả cũng đang được chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng, từ ánh sáng, âm thanh, hình ảnh cho đến hàng ghế thi đấu của các tựa game trong chương trình.

Ngoài phần quảng bá của từng đơn vị, Ngày hội game Việt Nam – GameVerse 2023 cũng có những giải đấu cực kì đáng chú ý, như là giải Liên Quân Mobile, Đấu Trường Chân Lý và cả Cosplay Contest.

Có thể bạn muốn xem thêm: NimoTV Global Gala 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày