Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt “trước tháng 5 – 2020”

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt “trước tháng 5 – 2020”

Team XemGame | 24/12/2019 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trưởng thiết kế Đấu Trường Chân Lý đã thả manh mối quan trọng về ngày ra mắt phiên bản mobile của nó, sẽ sớm hơn chúng ta tưởng nhiều.

Trong số các dự án được ra mắt trong dịp sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại, Riot thông báo rằng chế độ chơi Auto Chess của mình – Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có phiên bản mobile trong thời gian tới.

Kể từ khi công bố đến nay đã 2 tháng trôi qua mà chúng ta vẫn chưa có thêm tin tức gì mới. Mảnh thông tin nhỏ nhoi mà chúng ta biết là Đấu Trường Chân Lý mobile sẽ xuất hiện “đầu 2020” theo thông báo từ trang chủ.

Trong khi một sản phẩm khác được công bố cùng thời điểm là LMHT Tốc Chiến đã có những thông tin đầu tiên thậm chí là video gameplay thì Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn được Riot Games giấu khá kỹ.

Tuy vậy với không khí lễ lạc của Giáng Sinh thì Riot Games chắc cũng nới lỏng quy định cấm tiết lộ thông tin.

Trong một buổi stream cùng người hâm mộ, Stephen “Mortdog” Mortimer – trưởng thiết kế Đấu Trường Chân Lý khi được hỏi đã cho biết rằng Đấu Trường Chân Lý mobile chắc chắn sẽ xuất hiện “trước 31/5” – 2020.

Đây là một ngày cụ thể mà chúng ta có thể trông chờ hơn là con số 2020 kia. Vì nếu chỉ 2020 thì có thể bao gồm cả đầu, giữa hoặc thậm chí là cuối năm

Theo thông tin mới nhất, thì dự đoán rằng có thể sớm nhất là đầu tháng 3 hoặc cuối tháng 4 năm sau là ngày khả dĩ nhất mà chúng ta có thể trông chờ Đấu Trường Chân Lý mobile có thể xuất hiện.

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt “trước tháng 5 – 2020”

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý Mobile
7.6 trên 10 được 116 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày