Trang chủ » Tin Game » Game Online » Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải PUBG miễn phí!!!

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải PUBG miễn phí!!!

Team XemGame | 11/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là tin vui dành cho cộng đồng yêu thích PUBG và những người mới, muốn trải nghiệm tựa game từng cực kỳ hot cách đây vài năm.

Khởi đầu trò chơi PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds), bạn được máy bay thả xuống một khu vực chiến sự. Bạn sẽ phải tự mình gom nhặt vũ khí, thiết bị chiến đấu. Trong quá trình này bạn phải tìm kiếm kẻ địch để tiêu dịch hoặc lẩn trốn để không trở thành nạn nhân. Bản đồ càng lúc càng thu hẹp bởi vòng BO, bạn ở bên ngoài vòng này sẽ bị nhận sát thương. Người chiến thắng là người sống sót sau cùng, đây chính là chế độ sinh tồn được rất nhiều game thủ yêu thích. Bạn cũng có thể chơi sinh tồn với team 4 người nếu muốn.

Đây là game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn có góc nhìn thứ ba, thứ nhất. Nó được KRAFTON phát triển và phát hành vào cuối năm 2017. Sau nhiều năm, game đã có mặt trên các nền tảng console và di động. Với mục đích mở rộng cộng đồng, PUBG được tải miễn phí và người chơi sẽ có tài khoản cơ bản, chơi cùng với tài khoản BATTLEGROUNDS Plus.

Game thủ mua tài khoản BATTLEGROUNDS Plus một lần để nhận được các lợi ích sau: Tăng 100% điểm kinh nghiệm thông thạo, có thể Thành tựu – Huy chương, chơi chế độ xếp hạng và tạo được Custom match.

This image has an empty alt attribute; its file name is pubg-mo-choi-mien-phi-3.jpg

Bản cập nhật mới nhất của PUBG là 15.2 cung cấp phần giới thiệu, luyện tập dành cho người bắt đầu hoàn toàn mới. Bạn cần chiến đấu với bot trước khi tham chiến cũng những người chơi khác. Bên cạnh đó, game sẽ cho phép bạn thay đổi ô chứa vũ khí chính để sử dụng một thiết bị khác, chẳng hạn như Drone. Bạn có thể điều khiển, quan sát theo góc nhìn của Drone từ đó phát hiện vị trí của kẻ địch và lên kế hoạch tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm : League of Pantheons – game thẻ bài “thần thánh” chiến lẫn nhau mở đăng ký

This image has an empty alt attribute; its file name is pubg-mo-choi-mien-phi-2.jpg

Cấu hình tối thiểu để chơi PUBG là Core i5-4430 / AMD FX-6300. Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB. Ram 8 GB và ổ cứng còn trống 40 GB

Tải game : https://store.steampowered.com/app/578080/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày