Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » League of Pantheons – game thẻ bài “thần thánh” chiến lẫn nhau mở đăng ký

League of Pantheons – game thẻ bài “thần thánh” chiến lẫn nhau mở đăng ký

Team XemGame | 30/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

League of Pantheons sẽ mở cửa vào thời điểm đầu 2022, và mang đến những chiến trường rực lửa giữa các vị thần với nhau.

Được phát triển bởi NEOCRAFT LIMITED, League of Pantheons là tựa game nhập vai thẻ tướng độc đáo khai thác cảm hứng từ những vị thần cổ đại trong những nền văn minh khác nhau và cuộc chiến của họ. Với cốt truyện và bối cảnh độc đáo, game nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của cộng đồng game thủ mobile và được đánh giá khá ấn tượng trên Google Play và App Store.

Game lấy bối cảnh thần thoại, qua đó game thủ sẽ có cơ hội tiếp cận những vị thần nổi tiếng Đông Tây kim cổ như Zeus, Odin, Ngộ Không và Susanoo. Mỗi vị thần đều sở hữu sức mạnh nghiêng trời lệch đất, tuy nhiên nếu phải đối đầu nhau trên chiến trường thì ai mới thực sự là người chiến thắng? Đây cũng là câu trả lời mà game thủ phải tự mình tìm hiểu trong League of Pantheons.

Mỗi vị thần lại được thiết kế theo phong cách hoạt hình anime cực đẹp, khiến những game thủ yêu thích quay gacha phải động lòng lao vào thử ngay. Bên cạnh đó lối chơi quen thuộc của hướng idle, giúp đội hình của bạn vẫn liên tục lên cấp tăng sức mạnh đến mức tối đa mà không cần phải vào ingame.

Có thể bạn muốn xem thêm : Quest Hunter – tựa game ARPG đánh quái tìm kho báu đã có bản mobile

Ngoài ra game cũng đồng thời mang đến khá nhiều chế độ chơi thú vị như chơi đơn, pvp, pve, đấu liên server… Thậm chí đối với những game thủ bận rộn thì chế độ auto của game cũng vô cùng tiện lợi để bạn theo dõi và bám sát từng cuộc chiến giữa những vị thần mạnh mẽ nhất.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày