Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quest Hunter – tựa game ARPG đánh quái tìm kho báu đã có bản mobile

Quest Hunter – tựa game ARPG đánh quái tìm kho báu đã có bản mobile

Team XemGame | 28/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong game nhập vai cổ điển Quest Hunter mobile, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới bóng tối tràn đầy những con quái vật và hầm ngục.

Trong thế giới bí ẩn này, ngọn lửa chính là tài sản quý giá nhất và chiếc xẻng chính là người bạn, người cộng sự trung thành. Khi khám phá thế giới được bao phủ bởi bóng tối này, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều bí mật thông qua màn giải đố hay chiến đấu sôi nổi.

Ngoài chế độ chơi đơn offline, bạn có thể trải nghiệm Quest Hunter phối hợp với 3 game thủ khác. Hầm ngục được sinh ra ngẫu nhiên với rất nhiều câu đố cần lời giải và nhiệm vụ phải hoàn thành. Yếu tố nhập vai được thể hiện và cây kỹ năng, siêu sức mạnh và hệ thống nâng cấp phong phú.

Lối chơi của Quest Hunter ảnh hưởng hoàn toàn bởi cốt truyện, khi nhiệm vụ của người chơi là chọn câu trả lời chính xác trong phần hội thoại để mở ra những lối đi mới. Bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển, chuyển hướng, bật đèn, thay đổi vũ khí, đào hầm… kết nối với nhau bằng chuỗi nhiệm vụ và câu đố để tiếp tục hành trình.

Ngoài ra bạn có thể trang bị cho nhân vật áo giáp, vũ khí và item mạnh để sẵn sàng cho cuộc chiến đấu với quái vật, đánh boss hoành tráng. Đừng quên tìm kiếm kho báu và sưu tập huy chương để trở thành thợ săn giỏi nhất trong Quest Hunter.

Có thể bạn muốn xem thêm : Infinite Knights – Ash : lên đường giải cứu thế giới trong lối chơi idle quen thuộc

Được biết, Quest Hunter bản PC được ra mắt đã lâu nhưng tới tận bây giờ thì phiên bản mobile mới chính thức ra mắt. Bạn có thể tải game về trải nghiệm ngay tại :

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày