Trang chủ » Chuyện làng game » Nghe tin Easylove chuyển sang Tốc Chiến, Zeros tiếp tục “dí bạn” chuyện lương bổng

Nghe tin Easylove chuyển sang Tốc Chiến, Zeros tiếp tục “dí bạn” chuyện lương bổng

Team XemGame | 06/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa những bình luận chia vui vì ít ra Easylove còn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp được, lại lạc vào đâu đó dòng cà khịa lạc lõng của Zeros.

Ở thời điểm giữa năm, việc tuyển thủ EasyLove rời khỏi đội tuyển chủ quản GAM đã gây ra rất nhiều làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ.

Bởi lẽ tại thời điểm đó sau khi Zeros bất ngờ tiết lộ chi tiết “lương bổng” của bạn mình trên sóng stream, nhiều người đã nghĩ đến một viễn cảnh không tươi sáng lắm cho anh chàng Xạ Thủ này. Việc bàn bạc chi tiết lương bổng giữa nhân viên với nhau vẫn luôn là một điều cấm kỵ ở bất kỳ ngành nghề nào, rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ của Easylove tại GAM hay bất kỳ đội tuyển nào mà anh muốn gia nhập sau này.

Và quả nhiên, sau khi trầy trật giữa việc ham muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp nhưng không có đội tuyển nào thu nhận và chuyển hẳn sang stream (Easylove từng xuất hiện trên sóng của Thầy Ba khiến cộng đồng cho rằng anh sẽ gia nhập SBTC). Mới đây Easylove có quyết định bất ngờ khi thông báo sẽ chuyển sang thi đấu LMHT: Tốc Chiến và gia nhập đội tuyển có tên là AS Esports :

Thông báo này của Easylove được cộng đồng chia vui và cổ vũ khi ít ra anh chàng cựu Xạ Thủ này còn được thi đấu chuyên nghiệp trở lại, dù là trong màu áo của đội tuyển khác và không phải bộ môn sở trường mà mình đã thành danh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bị bắt gặp đang chat với nhân vật từng dính đến lôi kéo bán độ, Zeros có hàng loạt “động thái lạ”

Tuy vậy giữa những dòng chúc mừng, đâu đó lại lọt vào “anh bạn vàng” Zeros cùng một dòng bình luận vô cùng cà khịa :

Lẽ dĩ nhiên, con số 7 triệu này là ám chỉ số tiền lương khi trước của Easylove khi còn thi đấu cho GAM. Đây cũng không phải là lần đầu anh chàng này có động thái này khi cà khịa GAM Esports ở bất kỳ mặt trận hay bất kỳ dịp nào, có lẽ Zeros vẫn còn bất mãn với đội tuyển cũ của mình (vụ nợ lương thưởng chưa giải quyết).

Dù sao thì với phát ngôn này, Zeros đã ăn hàng tấn gạch đá từ cộng đồng người hâm mộ đến độ phải xóa bình luận ngay sau đó. Đến cả Easylove cũng phải ngao ngán hỏi đến bao giờ ông bạn của mình mới trưởng thành được cũng chứng tỏ anh đã phát nản với những hành động bồng bột của Zeros rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày