Trang chủ » Chuyện làng game » Nghỉ lễ bùng nổ với 2 giải đấu cực hấp dẫn là PGS 1 của PUBG và Vòng loại Sea ĐTCL

Nghỉ lễ bùng nổ với 2 giải đấu cực hấp dẫn là PGS 1 của PUBG và Vòng loại Sea ĐTCL

Team XemGame | 27/04/2023 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khoảng thời gian chờ đợi MSI và Major, người hâm mộ có thể theo dõi PGS 1 để cổ vũ cho CES và các cờ thủ Việt Nam tham dự vòng loại SEA

Khoảng thời gian cuối tháng tư đầu tháng năm luôn là khoảng thời gian được người hâm mộ game và esports chờ đợi nhất trong năm. Thời gian này sẽ có rất nhiều các giải đấu tầm cỡ quốc tế giữa các khu vực trên khắp thế giới ở nhiều tựa game.

Nền esports Việt Nam cũng đang trên đà phát triển với nhiều giải đấu hấp dẫn cùng các đội tuyển, tuyển thủ có trình độ cao. Vì vậy, khu vực của chúng ta cũng phần nào đó được ưu tiên khi luôn có slot thi đấu quốc tế quốc tế khiến người hâm mộ càng hào hứng hơn trong việc theo dõi và cổ vũ các đội tuyển, tuyển thủ nước nhà.

Hiện tại, có lẽ người hâm mộ đang chờ đợi 2 giải đấu quốc tế lớn là MSI 2023 tại tựa game LMHT cũng như kỳ Major cuối cùng của tựa game CS:GO sẽ diễn ra vào đầu tháng 5. Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá lo lắng khoảng thời gian nghỉ lễ sẽ nhàm chán khi chúng ta còn có nhiều lựa chọn khác. Nổi bật sẽ là giải đấu PGS 1 tại tựa game PUBG và Vòng loại SEA sẽ lựa chọn ra các tuyển thủ tham dự CKTG tại tựa game ĐTCL.

Với PGS 1, đây là giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm 2023 của PUBG Esports. Giải đấu có sự góp mặt của 24 đội tuyển PUBG hàng đầu thế giới và Cerberus Esports là đại diện đến từ khu vực Việt Nam. Ngày thi đấu đầu tiên đã diễn ra tương đối hấp dẫn khi CES càng bắn càng hay và bùng nổ tại trận đấu cuối cùng với top 1 14 kills cực kỳ cảm xúc. Sau ngày thi đấu đầu tiên, CES đã có vị trí thứ 3, bằng điểm với SQ và cặp đôi Himass – YmCud tạm thời dẫn đầu số lượng kills của giải đấu. Giải đấu sẽ bắt đầu vào 17:00 tại các kênh sóng của PUBG VN.

Với vòng loại SEA tại tựa game ĐTCL, đây sẽ là giải đấu có 24 cờ thủ đến từ Việt Nam trên tổng số 32 tuyển thủ tham dự. Trong đó bao gồm 8 khách mời và 16 tuyển thủ xuất sắc vượt qua vòng loại khu vực Việt Nam. Áp đảo về mặt quân số, khu vực Việt Nam chúng ta sẽ đặt mục tiêu dành ít nhất 2/3 slot tham dự CKTG ĐTCL sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới. Giải đấu sẽ khởi tranh vào 16:00 ngày 28/04 trên kênh sóng của ĐTCL Việt Nam.

Xem thêm: Angel tiết lộ SofM chưa có team, 99% sẽ trở thành streamer

Chúc các bạn có khoảng thời gian giải trí vui vẻ trong những ngày nghỉ lễ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày