Trang chủ » Giải Trí » Ngôi sao “chỉ quạt” Vera Dijkmans khảo sát tuyển bạn trai, đơn ứng tuyển gửi về tới tấp

Ngôi sao “chỉ quạt” Vera Dijkmans khảo sát tuyển bạn trai, đơn ứng tuyển gửi về tới tấp

Team XemGame | 08/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vera Dijkmans là một hot TikToker xinh đẹp, mới đây cô đã khiến không ít fan nam hồi hộp ứng tuyển đơn tuyển bạn trai của mình.

Vera Dijkmans là một hot TikToker đình đám và nổi tiếng vì sự xinh đẹp, thậm chí cô nàng còn cá kiếm được không ít vì bán “chỉ quạt” – một trong những hình thức bán nội dung được các fan nam ủng hộ 2 tay 3 chân.

Được người hâm mộ yêu thích đến như vậy, nhưng có một điều lạ là đến giờ Vera Dijkmans vẫn phòng không chiếc bóng dù có không ít những anh chàng sẵn sàng trở thành nửa kia của cô. Thậm chí cô nàng còn cô đơn đến độ làm một hành động khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi tạo ra một mẫu đơn đăng ký ứng tuyển làm bạn trai và khuyến khích tất cả cộng đồng mạng tham gia.

Theo đó, mẫu đơn của cô nàng chỉ đơn giản là những câu hỏi như khi đi xem mắt, bao gồm việc ứng cử viên có công việc làm ổn định hay không, có đang sống cùng gia đình, và một số câu hỏi riêng tư khác như họ có ý định tán tỉnh bạn của cô nàng nếu cả 2 thực sự hẹn hò hay không.

Có thể bạn muốn xem thêm: Jack the Ripper cực loli trong cosplay Fate Apocrypha này

Khỏi phải nói, các fan của Vera Dijkmans đã hào hứng như thế nào. Được biết, chỉ trong 24h đầu tiên công khai mẫu đơn lên mạng, cô nàng này đã thu về tới 3.000 đơn ứng tuyển.

Vera Dijkmans trong là một Tiktoker cũng như mẫu ảnh với 5,7 triệu lượt theo dõi chỉ riêng trên Instagram và tự tin tuyên bố kiếm được 360.000 USD mỗi tháng (khoảng 8,4 tỷ VND) chỉ nhờ công việc này. Hiển nhiên những thông tin của cô nàng đang khiến fan vô cùng hào hức xin ứng cử rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm