Trang chủ » Chuyện làng game » Ngôi sao của Kingsman xác nhận vào vai phản diện trong phim siêu anh hùng mới của DC

Ngôi sao của Kingsman xác nhận vào vai phản diện trong phim siêu anh hùng mới của DC

Team XemGame | 19/01/2018 12:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, ngôi sao của Kingsman: The Golden Circle – diễn viên Mark Strong đã xác nhận rằng anh sẽ vào vai phản diện Doctor Sivana của phim siêu anh hùng mới nhà DC: Shazam.

Mark cũng hé lộ lý do anh quyết định tham gia phim siêu anh hùng này vì vẫn còn những dự án dang dở với vũ trụ DC: “Tôi đã vào vai phản diện Sinestro trong bộ phim Green Lantern, tôi nghĩ đó là một phim tốt, nhưng tôi không nghĩ đó là những gì họ muốn. Vì thế tôi cảm thấy mình chưa xong việc với các phim của nhà DC. Tôi đã đóng một nhân vật phản diện khá thú vị và sẽ có nhiều chuyện để nói về hắn nữa, nhưng The Green Lantern 2 không bao giờ tiếp tục. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ có cơ hội với Shazam! Tôi hi vọng là vậy.”

Mark cũng tiết lộ thêm rằng, anh phải luyện tập rất nhiều, vì thế rất có thể khán giả chúng ta sẽ được xem một màn quyết đấu ra trò giữa Doctor Sivana và Shazam trên màn ảnh.

Nói về nhân vật Dr. Sivana, đây là nhân vật được hai họa sĩ C.C. Beck và Otto Binder tạo ra vào năm 1940. Hắn vốn là một nhà khoa học kiệt xuất, tìm đến ma thuật với mong muốn cứu sống gia đình mình. Khi tìm thấy lăng mộ của Black Adam tại Iraq, tia sét đã làm mù mắt phải của hắn, đồng thời cho hắn khả năng nhìn thấy ma thuật.

Mặc dù có khá nhiều phiên bản khác nhau, nhưng rất có thể, khi lên phim Dr. Sivana sẽ dựa theo tạo hình của New 52. Điều này cũng khá phù hợp với ngoại hình vốn có của nam diễn viên Mark Strong.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày