Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top những vị tướng sẽ khóc hết nước mắt khi Ngọn Giáo Shojin bị khai tử

LMHT: Top những vị tướng sẽ khóc hết nước mắt khi Ngọn Giáo Shojin bị khai tử

Team XemGame | 05/11/2019 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 có hàng loạt sự thay đổi mới mẻ và một trang bị cực kỳ quan trọng sẽ bị khai tử chính là Ngọn Giáo Shojin.

Xoa-ngon-giao-Shojin.jpg (650×360)

Được biết, đây là món trang bị trấn phái của rất nhiều vị tướng đường trên như Renekton, Riven, Jax, Master Yi, Kled, Camille…Ngọn Giáo Shojin không chỉ là trang bị trụ đường tốt khi cho 20% giảm thời gian hồi chiêu cũng như lượng máu tương đối, đây còn là trang bị giúp tăng tối đa sức mạnh trong những pha giao tranh từ lớn đến nhỏ thông qua nội tại Long Thần Thức Tỉnh.

Vì hiện tại những vị tướng đứng đầu meta tại đường trên như Kayle, Quinn, Aatrox, Irelia, Sylas, Pantheon,… đều có những nguồn sức mạnh nhất định để trụ vững ở khu vực này. Mà nguồn sức mạnh của những tướng như Renekton, Riven hay Jax phụ thuộc rất nhiều vào Ngọn Giáo Shojin. Việc Riot Games xóa sổ Ngọn Giáo Shojin rất có thể sẽ khiến những vị tướng đó biến mất khỏi meta.

Nhiều người yêu thích Riven còn bức xúc cho rằng Riven vốn dĩ đã nhận phải rất nhiều đợt giảm sức mạnh rồi, mãi mới được tăng sức mạnh nhè nhẹ một chút trong thời gian gần đây thì Riot Games lại xóa luôn trang bị mạnh nhất của Riven hiện tại.

Còn về Jax, nhiều người tự hỏi không biết Bậc Thầy Vũ Khí sẽ đi về đâu khi Ngọn Giáo Shojin biến mất. Bởi 70% số người chơi Jax đều lên 2 trang bị đặc trưng là Tam Hợp Kiếm + Ngọn Giáo Shojin.

Tỉ lệ lên đồ và tỉ lệ thắng của Jax

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày