Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngự Kiếm Mobile – Game nhập vai 7 hệ phái với đồ họa xinh đẹp

Ngự Kiếm Mobile – Game nhập vai 7 hệ phái với đồ họa xinh đẹp

Team XemGame | 05/02/2020 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Tựa game nhập vai thú vị Ngự Kiếm Mobile đã được NPH CMN Online mua về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi vào tháng 3/2020 tới.

Điểm nhấn của Ngự Kiếm Mobile là cho phép người chơi chuyển phái tự do và chuỗi phó bản ghép tổ đội không giới hạn.

Ngự Kiếm Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ một vài bộ phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Qua đó trò chơi khai thác bối cảnh nhà Tùy thời Mạt Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị nhăm nhe soán vị lên thống lĩnh.

Những cuộc đấu tranh chiến đấu giữa các bè phái, giang hồ nổi loạn chia băng đảng. Lúc này người chơi trong vai hiệp khách, chu du khắp thiên hạ và hành hiệp trượng nghĩa giúp kẻ cô thế.

Trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Dù vậy điểm hấp dẫn nhất của Ngự Kiếm Mobile – CMN Online chính là nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây mà hiếm có một game di động cùng thể loại nào có thể so bì được.

Với tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời, trò chơi hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

Không chỉ hoành tráng về đồ họa, nội dung sâu rộng, game mobile Ngự Kiếm còn được NSX đầu tư công phu cả về lối chơi nhập vai kinh điển, mà cụ thể là hệ thống lựa chọn Thế lực và môn Phái vô cùng đa dạng.

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đã ra mắt đến 7 môn Phái, dự 1 môn Phái mới nữa sẽ sớm được ra mắt người chơi vào quý 2/2020. Qua đó chúng ta có thể thấy kho nhân vật, kỹ năng và hệ thống chiến trường thử thách mà game đưa ra là phong phú biết chừng nào!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngukiemmobile/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản Đài Loan Tại đây

Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày