Trang chủ » Tin Game » Game Online » Người chơi Overwatch hay nhất thế giới thời điểm hiện tại đã lộ danh tính

Người chơi Overwatch hay nhất thế giới thời điểm hiện tại đã lộ danh tính

Team XemGame | 13/07/2016 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“iddqd” – André Dahlström chính là game thủ Overwatch hay nhất trên thế giới thời điểm hiện tại, xét theo skill rank của chính Blizzard!

Như vậy là chế độ đánh rank (competitive) trong Overwatch đã mở cửa được 3 ngày và trong khi nhiều người còn đang loay hoay không biết làm thế nào để Blizzard có thể tính ra số điểm phù hợp với trình độ của người chơi sau 10 trận ban đầu cho phù hợp với con số giữa 1 – 100 thì hiện tại các game thủ siêu cấp đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng.

2game_7_7_Overwatch_20.jpg (640×491)

Cụ thể thì người đứng đầu bảng xếp hạng rank của Overwatch đã đạt tới điểm số 80 / 100, đó là game thủ có nickname khá đặc biệt “iddqd”, theo trang mạng xã hội twitter chính gamer này chia sẻ thì tên thật của anh là André Dahlström đến từ Thuỵ Điển (đất nước thường xuyên đứng đầu trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất từ trước tới nay).

Điều thú vị là anh chàng này đứng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng các cụm máy chủ của Overwatch, bao gồm cả Hàn Quốc (Asia), Euro và Mỹ (ngoại trừ Trung Quốc tính riêng). Như vậy, gamer này đã bỏ công sức cày kéo, thử sức với tất cả mọi người trên toàn thế giới, tại toàn bộ các server có thể chứ không hề tập trung vào riêng khu vực nào cả.

2game_7_7_Overwatch_21.jpg (640×467)

2game_7_7_Overwatch_22.jpg (640×477)

2game_7_7_Overwatch_23.jpg (640×506)

Hiện tại thì người đứng thứ hai thách thức được iddqd chỉ có Surefor – Một game thủ Overwatch chuyên nghiệp đang thi đấu cho team C9. 2 người đứng ngang nhau tại cụm máy chủ Euro và Mỹ nhưng Surefor xếp sau tại server Hàn Quốc (Asia).

Từ đó, có thể khẳng định rằng “iddqd” – André Dahlström chính là game thủ Overwatch hay nhất trên thế giới thời điểm hiện tại, xét theo skill rank của chính Blizzard! Liệu rằng có game thủ Việt Nam nào thách thức được trình độ này không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày