Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG cần có hảo hữu mới phiêu bạt giang hồ được

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG cần có hảo hữu mới phiêu bạt giang hồ được

Team XemGame | 25/03/2019 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ vô cùng khó khăn cho những game thủ quyết chí đơn thương độc mã hành tẩu.

Đã là một fan game kiếm hiệp, ai cũng có mong muốn được “xưng bá giang hồ”, “đơn thương độc mã” hành hiệp trượng nghĩa hoặc trở thành một đại ác nhân khiến nhiều người nể sợ như các nhân vật Thần Điêu Đại Hiệp, Đông Phương Bất Bại,..

Thế nhưng kể cả trên phim, dù là ác nhân hay đại hiệp thì bên cạnh họ, hoặc trên con đường hành tẩu giang hồ không thể thiếu những cuộc hội ngộ với các cao nhân, bạn bè, thậm chí là cả một thế lực môn phái, đệ tử hỗ trợ. Và trong Tân Thiên Long Mobile VNG cũng vậy.

Dù có thể trong giai đoạn đầu, bạn vẫn cảm thấy thoải mái, có thể phát triển không thua kém ai, chỉ cần chăm chỉ chạy nhiệm vụ, tham gia đủ hoạt động thu thập nguyên vật liệu nâng cấp các công năng giúp gia tăng sức mạnh hay đơn giản là “đập tiền dát vàng” cho nhân vật.

Nhưng một khi nhân vật đã trưởng thành, game dần đi đến khúc cao trào khi các thế lực, môn phái, bang hội bắt đầu cuộc chiến tranh đấu lẫn nhau, bạn chẳng thể nào “đơn thương độc mã” một cân một trăm, một cân một ngàn người mà vẫn tồn tại mạnh mẽ được cả.

Đó là chưa kể đến mục tiêu của Tân Thiên Long Mobile VNG là tái hiện một thế giới kiếm hiệp chân thực và sinh động, có đầy đủ những cung bậc cảm xúc Hỉ, Nộ, Ái, Ố, Hận thù, tranh đấu quyết liệt. Đặc biệt chú trọng đến hệ thống cộng đồng từ môi trường môn phái, bang hội cho đến các hoạt động sư đồ, tình duyên,…nhằm kết nối, thúc đẩy tương tác giữa người chơi với người chơi.

Ở phiên bản hiện tại, Tân Thiên Long Mobile VNG mới chỉ đem đến 5 môn phái với 2 lớp nhân vật nam và nữ bao gồm Cái Bang, Nga Mi, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long. Với mỗi môn phái lại sở hữu những bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau nên dù có mạnh đến mức nào, chỉ cần gặp phải môn phái khắc chế đi cùng với 1 hay 2 môn phái hỗ trợ khác, bạn sẽ khó thoát được cảnh “nằm đo đất”.

Do đó bạn không thể hành động một mình mà phải liên tục kết giao, tìm kiếm cho mình những bằng hữu, nhất là một bang hội giống như một mái nhà để cùng nhau xưng bá giang hồ. Cụ thể khi gia nhập bang phái, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn với hàng loạt các hoạt động Luyện công bang , Tu Luyện Bang, Lãnh địa chiến.

Và không thể bỏ lỡ chính là chuỗi tương tác Kết bái, Sư đồ, Kết hôn, biết đâu sẽ đem đến cho bạn một mối nhân duyên tốt đẹp để cùng phiêu bạt với nhau khắp “cùng trời cuối đất” trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày