Trang chủ » Chuyện làng game » Người dùng đã dành ra 21 tỷ giờ xem livestream trên Twitch trong năm 2022

Người dùng đã dành ra 21 tỷ giờ xem livestream trên Twitch trong năm 2022

Team XemGame | 14/12/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Twitch – nền tảng live stream game hàng đầu thế giới vừa công bố thống kê các hoạt động của họ và người dùng năm vừa qua.

Dữ liệu gồm 3 nhóm Twitch, người xem, streamer tương ứng với 3 vai trò của Twitch và người dùng. Nếu bạn có tài khoản Twitch, bạn chỉ việc click vào link bên dưới để nhận thống kê của mình. Mặc dù nền tảng sẽ bật pop-up giới thiệu thông tin này, tuy nhiên một số cài đặt có thể sẽ bỏ qua.

Một số thống kê đáng chú ý năm nay như sau: người dùng dành ra 21 tỷ giờ xem stream, xem 223 nghìn danh mục khác nhau, gửi 48 tỷ tin nhắn. Streamer đã bỏ ra 789 triệu giờ để stream cho khán giả, tạo ra 1 triệu tag giới thiệu kênh, 11 triệu streamer mới gia nhập nền tảng.

Top 5 biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất là HeyGuys (1,4 tỷ lần), LUL, CorgiDerp, Kappa, PogChamp. Top 5 tags phổ biến nhất là Multiplayer, LGBTQIAplus, PVP, PlayingWithViewers, VTuber. Top 4 danh mục phổ biến nhất là Just Chatting, League of Legends (LMHT), Grand Theft Auto V, Valorant.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mega Man Battle Network Legacy Collection sắp phát hành trên Switch

Ở mục viewer sẽ thống kê số giờ bạn đã xem stream trên Twitch, số điểm kiếm được từ các kênh, streamer mà bạn xem nhiều nhất, số lượng tin nhắn và biểu tượng cảm xúc mà bạn đã gửi.

Ở mục streamer dành cho người dùng từng live stream ở Twitch. Thống kê số lần stream, số giờ xem từ khán giả, số clip đã tạo và số lượng người xem cao nhất mà bạn từng đạt được. Đương nhiên không thể thiếu số lượng theo dõi và số lượng tin nhắn mà khán giả đã dùng trong kênh của bạn.

21 tỷ giờ tương đương 875.000.000 ngày hay 2.397.260 năm, quả là một con số khổng lồ mà cộng đồng ở đây đã dành cho việc giải trí bằng cách xem stream.

Link : https://www.twitch.tv/recaps/annual

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày