Trang chủ » Chuyện làng game » Người hâm mộ phẫn nộ, một mực đòi xóa hình ảnh Sena trên áo đồng phục của SBTC

Người hâm mộ phẫn nộ, một mực đòi xóa hình ảnh Sena trên áo đồng phục của SBTC

Team XemGame | 04/01/2021 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau tất cả những hành động tồi tệ đã gây ra, Sena đã hoàn toàn bị người hâm mộ quay lưng và những người thân thiết chối bỏ.

Dù đã được Thầy Ba đứng ra dàn xếp trả nợ và được chủ nợ tạo điều kiện để trả dần, thế nhưng Sena vẫn tiếp tục lún sâu vào con đường sai lầm của mình và hành động ăn trộm tiền tiết kiệm để cho mẹ chữa bệnh của Chubby là dấu chấm hết cho niềm tin còn sót lại về việc Sena có thể hoàn lương. Sau nhiều lần phản bội lòng tin, không chỉ Thầy Giáo Ba và Chubby quyết định cắt đứt quan hệ, mà cả người hâm mộ cũng đã không còn đủ bao dung để tha thứ cho Sena thêm nữa.

Nếu như Thầy Giáo Ba và Sena là hai người đã đứng ra dàn xếp nợ nần và lo ăn ở cho Sena, thì người hâm mộ cũng đã giúp đỡ Sena rất nhiều khi không chỉ động viên mà còn hỗ trợ anh chàng trong kinh tế. Trong suốt thời gian stream cùng Chubby, Sena luôn nhận được số tiền donate cực lớn, thậm chí có thể lên đến 10 – 20 triệu VNĐ mỗi ngày. Thậm chí, các fan của SBTC cũng không ngần ngại ngỏ lời giúp đỡ về mặt tài chính qua hình thức donate nếu Sena thực sự muốn hoàn lương và chăm chỉ làm việc để trả nợ.

Có thể bạn muốn xem: Tuyên bố làm lại cuộc đời, Sena vẫn khẳng định chưa thể dứt hẳn cờ bạc

Cũng chính vì vậy, việc làm không thể chấp nhận của Sena cũng đã khiến người hâm mộ thực sự quay lưng với anh. Làn sóng tẩy chay Sena bắt đầu nhen nhóm khi người hâm mộ phản ứng vô cùng gay gắt khi hình ảnh của Sena xuất hiện trên áo “đồng phục” của Lớp Thầy Ba.

Mẫu áo mới nhất được tung ra là hình vẽ team SBTC trên áo với hình ảnh của cả 6 thành viên cùng vị tướng tủ của mình và không khó để nhận ra Sena cũng có mặt trên chiếc áo lớp.

Và khi thông tin khai trừ Sena đã được Thầy Giáo Ba xác nhận từ trước cũng như tuyên bố từ mặt Sena vừa mới đây, việc Sena vẫn có mặt trong SBTC là khó chấp nhận và người hâm mộ đã thẳng thừng đề nghị phải bỏ hình Sena ra khỏi áo lớp.

Không chỉ là sự thất vọng, giờ đây điều mà Sena để lại cho người hâm mộ là sự phẫn nộ bởi những hành động không thể nào chấp nhận nổi của mình. Chính vì vậy, dù biết rằng mẫu áo được thiết kế đã lâu và không dễ gì để thay đổi mẫu thiết kế, nhưng cũng thật không mấy thoải mái cho người hâm mộ khi hình ảnh của anh chàng vẫn còn gắn với SBTC – nơi mà anh dùng sự phản bội để đáp trả lại niềm tin và tình cảm anh em.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày