Trang chủ » Chuyện làng game » Người hâm mộ sốc khi nghe Captain America thốt lên “Hail Hydra”

Người hâm mộ sốc khi nghe Captain America thốt lên “Hail Hydra”

Team XemGame | 26/05/2016 18:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, câu nói này là câu cửa miệng của các thành viên trong tổ chức HYDRA. Nhưng hành động của Captain America trong đây khiến người hâm mộ trước giờ vô cùng bất ngờ.

Theo một phần truyện tranh mới đây thì có vẻ như thân thế của Captain America không hề đơn giản như chúng ta vẫn tưởng và các fan chắc chắn sẽ bị shock khi biết được sự thật này.

Đối với đại đa số độc giả thì có vẻ như Steve Rogers – Captain America của chúng ta vốn chỉ là một anh chàng yếu đuối, có quyết tâm và lòng dũng cảm hơn người. Sức mạnh mà anh ta có chỉ xuất hiện sau khi tiêm vào người thứ huyết thanh siêu chiến binh mà thôi. Tuy nhiên, theo một diễn biến mới được tiết lộ từ nguyên tác truyện tranh Captain America thì có vè như cuộc đời của Steve Rogers không chỉ đơn giản như vậy mà trên thực tế, mối liên hệ giữa anh chàng cùng các tổ chức đình đám trên thế giới đã xuất hiện từ khi anh còn là một đứa trẻ.

(Đoạn sau đây có thể spoil trước nội dung của truyện tranh, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Theo như nội dung của số đầu tiên trong series Steve Rogers: Captain America của hai tác giả Nick Spencer và Jesus Saiz thì một bí mật vô cùng to lớn về thân thế của Steve Rogers đã được tiết lộ, đó là thực ra, Steve Rogers vốn là một thành viên của tổ chức… HYDRA.

caplol_26_5_2016_3.JPG (624×401)

Trong phần truyện tranh này, một đoạn về tuổi thơ của Steve Rogers đã được tiết lộ, đó là khi Sarah Rogers, mẹ của Captain America bị bạo hành bởi chồng mình, một người phụ nữ mang tên Elisa Sincalir đã xuất hiện và đưa Steve Rogers đi. Elisa đã làm thân với Sarah, giúp đỡ để cô cùng đứa con nhỏ Steve Rogers của mình có được cuộc sống an toàn.

Trước khi đi, Elisa còn đưa cho Sarah một tờ rơi, trên đó có ghi chép về một cuộc hội họp mà Sarah “nên” tham gia. Đó chính là cuộc họp của tổ chức HYDRA.

caplol_26_5_2016_1.JPG (651×346)

Ngay sau đó, truyện đã được chuyển về thời hiện đại khi mà Captain America cùng những người đồng đội của mình đang chiến đấu với Baron Zemo cùng một nhân vật phản diện khác. Captain America lúc này đang cố gắng giải cứu cho Tiến sĩ Selvig, người đã bị Zemo bắt cóc.

Khi nhảy lên phi thuyền của Zemo, người đồng đội mới của Captain America là Jack đã nhảy lên, chiến đấu cùng anh ta. Tuy nhiên, sau khi Zemo bị hạ gục, Cap đã có một hành động rất lạnh lùng, đó là đẩy Jack ra khỏi phi thuyền và quay lại nói: “Hail Hydra” (Hydra muôn năm).

caplol_26_5_2016_2.JPG (648×1024)

Có thể nói rằng đây là một trong những khoảnh khắc gây shock nhất cho các fan hâm mộ của Marvel bởi “Hail Hydra” vốn là câu khẩu hiệu mà các thành viên của tổ chức khủng bố HYDRA luôn nói mỗi khi gặp nhau. Và như vậy, việc Captain nói ra câu này cũng đồng nghĩa với việc anh ta vốn dĩ là một thành viên của tổ chức này.

Vậy phải chăng Captain America của chúng ta vốn là một điệp viên 2 mang và anh đã giữ vỏ bọc của mình suốt hàng chục năm qua? Nếu đây là sự thực thì nó sẽ là bí mật to lớn nhất và cũng đồng thời là khó chấp nhận nhất của vũ trụ Marvel trong suốt nhiều năm qua.
Tác giả Nick Spencer của phần truyện tranh mới này đã chia sẻ đôi chút với khán giả như sau:

“Số thứ 2 sẽ lật thêm nhiều lá bài trên bàn để các bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện lần này, nhưng có một điều chắc chắn đó là Captain trong truyện không phải là một phiên bản clone, không bị ai uy hiếp cũng như không bị ai điều khiển trí óc gì cả. Đây thực sự là Steve Rogers, là Captain America mà bạn từng biết.”

Sự thực mới được tiết lộ này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ bị shock toàn tập và mong chờ những giải thích rõ hơn của Marvel trong phần tiếp theo.

Nguồn : GAMEK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày