Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Người trúng giải 70 tỷ của Vietlott hóa ra là fan cuồng ĐTCL, chơi gì cũng được “nhân phẩm” độ?

Người trúng giải 70 tỷ của Vietlott hóa ra là fan cuồng ĐTCL, chơi gì cũng được “nhân phẩm” độ?

Team XemGame | 01/06/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Học tập cách độ nhân phẩm, nam game thủ Đấu Trường Chân Lý ở Cần Thơ “ẵm” luôn giải độc đắc Vietlott 70 tỷ đồng.

Mới đây cộng đồng đã xôn xao trước việc một người ở Cần Thơ bất ngờ xác nhận mình đã trở thành chủ nhân của giải Jacpot Vietlott, tổng giải lên đến 70 tỷ đồng. Tấm vé được anh Q. mua tại một điểm phát hành trên đường Trần Văn Hoài (phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Theo nhiều nguồn tin thì Q. đã chia sẻ rằng anh mua vé bao 7 là do học theo cách chơi này từ một “đại gia” đã trúng Jackpot gần 50 tỷ đồng trước đó vào ngày 29/4 để “thử vận may”. Q cho biết, anh đã không thể ngủ được suốt đêm sau khi biết mình là chủ nhân giải Jackpot hơn 70 tỷ đồng. Tại lễ trao giải, anh Q. đã ủng hộ 2 tỷ đồng đến các chương trình an sinh xã hội.

Ngay sau khi những thông tin về chàng game thủ may mắn này được đăng tải trên mạng xã hội, không ít game thủ tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ “nhân phẩm” trời độ của Q, đồng thời chúc mừng anh chàng này. Điều đáng nói là mặc dù sử dụng tài khoản phụ để đăng thông báo trúng thưởng, nhưng cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra danh tính thật của vị khách hàng Vietlott may mắn này, và nhiều người đã phát hiện rằng hóa ra anh chàng cũng là một fan cuồng của Đấu Trường Chân Lý – Tựa game được gọi vui là “cờ nhân phẩm.” Mà cụ thể ở đây là Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng “Sion chủ lực” trong đội hình Ma Quỷ

Một số ý kiến cũng cho rằng có lẽ vì yêu thích những trò chơi mang tính động não nhưng vẫn kèm theo một chút yếu tố may rủi như ĐTCL nên anh Q. mới ưa thích việc thử vận may với việc mua vé số Vietlott, và hạnh phúc đã mỉm cười với anh chàng này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4718 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày