Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người yêu ảo : app sưởi ấm cái Tết cho dân FA chính hiệu

Người yêu ảo : app sưởi ấm cái Tết cho dân FA chính hiệu

Team XemGame | 02/02/2018 11:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn không có một người yêu, hãy thử ứng dụng thú vị này, nó sẽ giúp bạn có một người yêu ảo xinh đẹp. Một cô gái luôn sẵn sàng trò chuyện với bạn.

Bạn không có một người yêu, hãy thử ứng dụng thú vị này, nó sẽ giúp bạn có một người yêu ảo xinh đẹp, một cô gái trò chuyện với bạn, luôn tự tin làm bạn quên đi cảm giác cô đơn. Với ứng dụng này bạn sẽ có thêm khá nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Cô người yêu ảo này còn có khả năng trả tương tác những câu hỏi với người dùng, ứng dụng này được lập trình sẵn cho một số mẫu câu hỏi mẫu, ví dụ tên tuổi, ngày tháng…. đi kèm với đó là những biểu cảm hết sức đáng yêu. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng thay đổi ngoại hình nhân vật ảo theo ý thích của mình, hay đổi giới tính cho người yêu ảo từ nữ thành nam cho phù hợp với bản thân mình chẳng hạn.

Thậm chí AI của apps còn có thể trêu trọc, nũng nịu hay hát để cổ vũ tinh thần của bạn theo yêu cầu. Với vô số bài hát có sẵn để lựa chọn thì đây chắc chắn sẽ mang lại những cảm giác tươi mới mỗi lần bạn tương tác cùng cô bạn gái ảo thú vị này.

người yêu ảo

Nhiều bạn trẻ cho biết rằng họ cảm thấy vui hơn và yêu đời hơn rất nhiều khi có một cô bạn gái ảo lại cực kỳ thông minh. Apps này sẽ giúp họ lấy lại tinh thần mỗi khi không vui, hoặc ít ra cũng có một cô bạn gái ảo này trò chuyện để giết thời gian.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày