Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, Âm Dương Truyện tặng 500 giftcode khủng

Nhân dịp ra mắt, Âm Dương Truyện tặng 500 giftcode khủng

Team XemGame | 27/10/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Âm Dương Truyện (Am Duong Truyen) đã ra mắt cộng đồng game thủ ngày hôm nay, và gửi tặng rất nhiều giftcode khủng đến độc giả Xemgame.

Nhận giftcode

Còn lại: 132

Hướng dẫn cách nhập giftcode Âm Dương Truyện :

Truy cập vào game Âm Dương Truyện Mobile -> Nhấn vào mục Phúc Lợi ở góc trên cùng bên phải giao diện. Chọn phần Giftcode ở cửa sổ mới xuất hiện, nhập code và phần thưởng sẽ được gửi vào thư.

Âm Dương Truyện là một siêu phẩm RPG Turn-Based mang phong cách thần thoại Nhật Bản. Sở hữu hơn 200 Yêu Linh chuẩn manga, mỗi Yêu Linh có nhiều bộ kỹ năng độc đáo riêng biệt, kết hợp với trận hình 10 Yêu Linh cùng xuất kích và có thể tự do thay đổi đội hình trong chiến đấu, Âm Dương Truyện đòi hỏi tư duy chiến thuật và kỹ năng build đội hình rất cao từ game thủ để có thể chiến thắng được những trận giao chiến nảy lửa.

Các vị tướng trong game cũng được chia làm nhiều bậc phẩm: R, SR, S, SS và SSS tương ứng với màu sắc của khung viền lam, tím, cam, đỏ, vàng. Người chơi sẽ xây dựng cho mình đội hình gồm 5 vị tướng và sắp xếp vị trí của các tướng để phối hợp và tối ưu năng lực trong trận chiến.

Với đồ họa thiết kế 3D đẹp mắt, mang cả thế giới Âm Dương Truyện chân thực nhất đến người chơi cùng những màn PK rực lửa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D khởi động tuần lễ bắt ma với sự kiện Halloween Lowcost hấp dẫn

Hệ thống gameplay đậm chất PK như: Quân Đoàn chiến, PK liên server, phó bản bang hội, v.v…hứa hẹn sẽ là nơi dành cho những bậc thầy tham chiến phô diễn tài năng của mình.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/amduongtruyen.vn

Trang chủ: amduongtruyen.vn

Landing Page: https://amduongtruyen.vn/landing

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày