Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bạn sẽ nhận được phần thưởng 150 đô gì khi LMHT chính thức được Riot/VNG phát hành ?

Bạn sẽ nhận được phần thưởng 150 đô gì khi LMHT chính thức được Riot/VNG phát hành ?

Team XemGame | 10/11/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games và VNG đang chuẩn bị dàn sự kiện với quà mừng cực chất trong ngày LMHT chuyển mình sang nhà phát hành mới.

Trong vài ngày gần đây thứ rộn ràng nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam chính là việc LMHT sẽ đổi nhà phát hành, Riot Games và VNG sẽ tiếp quản lại từ tay của Garena chính thức kể từ năm sau.

https://youtu.be/J8jQirQ6SvY

Tất nhiên bên cạnh những thôn tin lặt vặt bên lề như cách thức chuyển đổi tài khoản, và thắc mắc về việc người chơi có giữ được “tài sản tích lũy” sau 10 năm chinh chiến ở LMHT Việt Nam hay không. Thì những ưu đãi, khích lệ người chơi trong ngày đổi qua nhà mới cũng khá được quan tâm chú ý vì chúng sẽ thể hiện việc NPH mới có quan tâm, chăm chút cộng đồng người chơi hay không.

Theo đó với việc chuyển đổi tài khoản thì Riot Games/VNG cũng cam kết mang đến những quà tặng lên đến 150 đô sau đây trong năm sau :

NHIỆM VỤ CHÀO MỪNG

Các bạn hãy nhớ hoàn thành các nhiệm vụ chào mừng mà chúng tôi mang tới để mở khóa tướng cũng như ghi điểm kỷ vật và đổi lấy cho mình những phần quà hấp dẫn để ăn mừng sự kiện này nhé! Làm sao mà thiếu những món đồ hấp dẫn trên chặng hành trình ta đi chứ, đúng không?

KỈ VẬT QUÝ BÁU

Bạn có biết chỉ bằng Kỉ Vật Quý Báu, bạn sẽ có thể quy đổi sang những trang phục Tối Thượng vĩnh viễn, trang phục Huyền Thoại ngẫu nhiên vĩnh viễn, hoặc trứng Linh Thú không? Nắm chắc lấy cơ hội này để sở hữu ngay những bộ Trang Phục hoặc các chú Linh Thú mà bạn hằng ao ước!

MỞ KHÓA TƯỚNG

Để tôn vinh ngày ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại ‘chính chủ’, người chơi sẽ nhận được tất cả các tướng đã ra mắt từ 2009 cho đến 2021 hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không chọc bạn đâu, tin chuẩn 100% đấy! Mau mau kể với bạn bè của mình đi nhé!

Dựa trên những thông tin này, thì có lẽ sau khi chính thức chuyển sang nhà mới thì LMHT sẽ mở một loạt sự kiện theo kiểu làm nhiệm vụ hiện tại, với phần thưởng là Kỷ Vật (đổi Trang Phục Tối Thượng, Trang Phục Huyền Thoại, trứng Linh Thú).

https://www.youtube.com/watch?v=FjHI3HgoIyI

Bên cạnh đó thông tin miễn phí hoàn toàn các tướng từ 2009 – 2021 đến nay cũng là một động thái khá đẹp từ LMHT khi ngay cả người chơi hoàn toàn mới (nhận toàn bộ tướng đang mạnh trong meta để xuất chiến hoặc làm quen ngay) hay những người chơi cũ (vẫn chưa có một số tướng nào đó được thử qua một vị trí, lối chơi mới).

Với tần suất ra tướng mới của LMHT, thì đây sẽ là bước đi khôn ngoan của Riot Games để mang người chơi mới đến với game

Nhìn chung đây là một động thái đáng hoan nghênh và sẽ khiến cộng đồng bùng nổ trong ngày ra mắt một phiên bản LMHT hoàn toàn mới.

Ngay từ bây giờ hãy làm quen với những kênh thông tin chính của LMHT “mới” tại :

Trang chuyển đổi tài khoản : https://accountmigration.leagueoflegends.com/vi-vn/ho-tro-nguoi-choi/

Fanpage : https://www.facebook.com/LeagueoflegendsvietnamVN

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCleFwbyT0oQZ9W1vozatznA

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày