Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Toàn tập các hệ phái, chuyển chức nhân vật trong Samurai Shodown VNG

Toàn tập các hệ phái, chuyển chức nhân vật trong Samurai Shodown VNG

Team XemGame | 31/08/2020 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Samurai Shodown VNG

Samurai Shodown VNG

Hành động | VNG Games
Trang chủ Fanpage

Nhân vật Samurai Shodown VNG được chia làm 4 hệ phái lớn là Kiếm Sĩ, Vu Nữ, Du Hiệp, Nhẫn Giả, với 10 nhân vật chuyển chức với lối chơi khác biệt sau này.

Khi đến với Samurai Shodown VNG, các bạn game thủ Việt sẽ được gặp lại những nhân vật SNK từng rất quen thuộc với mình như hiệp sĩ mù Ukyo (thật ra anh ấy không mù), nữ tu Nakoruru, kiếm sĩ Haohmaru,…

Tuy nhiên khác với dòng game Samurai Shodown gốc trên máy arcade hay console, phiên bản SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai mà VNG phát hành là một tựa game online với lối chơi khá khác biệt.

Khi bạn phải lựa chọn một nhân vật để gắn bó trong suốt cuộc chơi. Và thế là bài viết này ra đời để giúp các bạn có thể quyết định chọn nhân vật nào dễ dàng hơn khi Samurai Shodown VNG  chính thức ra mắt.

Các nhân vật trong Samurai Shodown VNG được chia làm 4 hệ phái lớn là Kiếm Sĩ, Vu Nữ, Du Hiệp, Nhẫn Giả – những lớp nhân vật mang đậm nét Nhật Bản mà chúng ta quen thuộc qua anime và manga.

Mỗi nhân vật mà bạn gặp được trong trò chơi đều thuộc về một trong bốn class này, với sự khác biệt từ ngoại hình đến bộ kỹ năng. Điều đặc biệt trong tựa game này là bạn không chỉ được chọn hệ phái mà còn có thể “chuyển chức” – nâng cấp hệ phái của mình thành các “chuyên môn” khác nhau sau một thời gian rèn luyện võ nghệ.

4 hệ phái lớn trong SAMURAI SHODOWN VNG.

Kiếm Sĩ

Đầu tiên là kiếm sĩ, cách mà Samurai Shodown VNG gọi các samurai. Họ sử dụng những thanh kiếm Nhật để chiến đấu một cách đường đường chính chính, mặt đối mặt với kẻ thù và khinh thường những trò quỷ thuật hay ám sát. Khi chuyển chức, game thủ có thể chọn một trong ba lớp nhân vật là Cư Hợp, Quỷ Kiếm, Cuồng Đao với những ưu điểm riêng.

  • Cư Hợp được xem là hóa thân của hiệp sĩ mù Ukyo Tachibana với những nhát kiếm cực nhanh, phân định thắng thua chỉ trong moảnh khoảnh khắc lá rụng.
  • Quỷ Kiếm với cặp song kiếm đặc trưng được xây dựng từ nhân vật Jubei Yagyu, mức độ sát thương cực lớn và tốc độ đánh choáng ngợp.
  • Cuồng Đao lại mang thần thái của Kibagami Genjuro, từ tạo hình đến skill: kỹ năng mạnh, sát thương cao nhưng tổng thể có phần hơi… ù lì.

Vu Nữ

Là lớp nhân vật Samurai Shodown VNG đặc biệt lấy cảm hứng từ các nàng miko trong thần đạo Shinto của Nhật Bản. Họ được chia làm Vu Chúc, Phù Thủy và Thần Lạc. Đặc biệt hơn, Vu Nữ chỉ toàn các nhân vật nữ xinh đẹp nên các nữ game thủ hẳn sẽ rất thích lớp nhân vật này.

nhan-vat-chuyen-chuc-trong-samurai-shodown-vng
  • Vu Chúc có khả năng triệu hồi các sinh linh từ thế giới khác và sử dụng sức mạnh của họ để chiến đấu.
  • Phù Thủy sử dụng pháp lực của bản thân để tái hiện sức mạnh của thiên nhiên bằng giông tố và sấm sét.
  • Thần Lạc là lớp nhân vật buff cổ điển nhưng cũng có thể khiến kẻ địch đau khổ bằng những kỹ năng debuff của mình.

Du Hiệp

Với những game thủ Samurai Shodown VNG thích hạ gục đối phương từ tầm xa, Du Hiệp là lựa chọn lý tưởng nhất. Họ luôn sử dụng những thanh trường cung truyền thống nhưng sau khi chuyển chức sẽ có sự phân biệt khá rõ ràng.

nhan-vat-chuyen-chuc-trong-samurai-shodown-vng
  • Kỵ Xạ sử dụng cung tiễn thuần túy và có khả năng gây sát thương lớn lên đám đông hoặc cá thể.
  • Thiên Thú sử dụng sự khéo léo của đôi tay và sự ranh mãnh của đầu óc để khiến kẻ địch khốn khổ bằng bẫy rập, các loại động vật hỗ trợ.

Nhẫn Giả (ninja)

Cuối cùng, các Nhẫn Giả (ninja) là lớp nhân vật Samurai Shodown VNG mà kẻ địch luôn sợ hãi khi nghe danh nhưng rất ít khi được nhìn thấy. Họ đến vô hình, đi vô ảnh, và có thể gây sát thương cực lớn trong một thời gian ngắn lên mục tiêu của mình. Khi chuyển chức, game thủ Nhẫn Giả có thể chọn :

nhan-vat-chuyen-chuc-trong-samurai-shodown-vng
  • Hạ Ẩn sử dụng các kỹ năng thiên biến vạn hóa để quấy rối và đánh lạc hướng kẻ địch,
  • Thiên Tru với khả năng ám sát đỉnh cao nhờ phương thức chiến đấu không từ thủ đoạn của mình.

Như vậy là bạn đã biết về bốn hệ phái cùng mười phong cách chiến đấu của Samurai Shodown VNG, và hẳn đã xác định được mình sẽ là ai trong thế giới rộng lớn của trò chơi. Bất kể bạn chọn gì trong số những lớp nhân vật nêu trên, game cũng sẽ đem lại cho bạn cơ hội hành hiệp trượng nghĩa để lưu lại danh tiếng của mình trong sử sách Nhật Bản.

Có thể bạn muốn xem thêm : Samurai Shodown VNG mở đăng ký trước cho game thủ Việt Nam

Samurai Shodown VNG sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 03/09. Đăng ký ngay Samurai Shodown VNG để nhận ngay phần quà trị giá 3 triệu đồng vào ngày Open Beta.

Đăng ký : http://register.samuraishodown.asia/preregister-vn

Fanpage : https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.VN/

Samurai Shodown VNG

Samurai Shodown VNG

▪ Đánh giá: 9.1 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: VNG Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày