Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nhân vật “linh hồn” của Overwatch vẫn còn là một ẩn số?

Nhân vật “linh hồn” của Overwatch vẫn còn là một ẩn số?

Team XemGame | 06/06/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như những game MOBA khác, ra mắt nhân vật mới là điều bắt buộc với Overwatch nếu muốn tồn tại và phát triển.

Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay dù game thủ cần phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể chơi được game.

2game_2_6_Overwatch_145.jpg (700×393)

Sự đa dạng trong chiến thuật đến từ 21 nhân vật với kỹ năng khác nhau đã giúp cho các trận đấu trở nên linh hoạt và hấp dẫn, biến Overwatch trở thành tâm điểm của game thủ toàn cầu thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, liên tục đổi mới, cập nhật nội dung, trong đó có việc đưa thêm hero mới là điều bắt buộc phải làm với Overwatch nếu tựa game muốn tiếp tục phát triển ổn định. Và có vẻ như Blizzard sẽ chuẩn bị làm điều đó trong một tương lai rất gần thôi khi mà dấu vết về một hero mới ngay lúc này đã được tìm thấy bởi cộng đồng game thủ.

2game_2_6_Overwatch_146.jpg (800×797)

Mọi chuyện bắt đầu từ khi người chơi phát hiện ra trong Map Dorado, trên một chiếc bàn có 3 tập tài liệu của Solider 76, Jack Morrison và Sombra. Mà tên thật của nhân vật Solider 76 chính là Jack Morrison do đó chỉ còn tập tài liệu của Sombra vẫn còn là bí ẩn chưa có hồi đáp.

2game_2_6_Overwatch_147.jpg (725×375)

Tiếp theo đó trong một đoạn phim kể về quá trình làm ra game Overwatch của Blizzard, người ta cũng thấy thấp thoáng ở đó hình bóng nhân vật Sombra. Và mới đây nhất trong đoạn teaser về nhân vật Solider 76 tại bản đồ Dorado một vài game thủ săm soi cũng tìm thấy dấu hiệu của Sombra trong bản đồ này.

2game_2_6_Overwatch_148.jpg (800×504)

Có vẻ như, Sombra sẽ là một nhân vật bí mật được Blizzard tung ra trong thời gian sắp tới nhằm tạo ra sự bất ngờ cho người chơi. Theo một số phỏng đoán, nhân vật này sẽ đảm nhiệm vai trò support trong game.

Tổng hợp

Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày