Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nhân vật mới trong Genshin Impact bị cho là giống Yasuo ở rất nhiều điểm

Nhân vật mới trong Genshin Impact bị cho là giống Yasuo ở rất nhiều điểm

Team XemGame | 27/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã nhận thấy nhiều điều quen thuộc từ nhân vật mới trong game Genshin Impact, Kazuha.

Genshin Impact và LMHT có thể nói là 2 tựa game hoàn toàn khác biệt nhau từ thể loại cho tới tạo hình nhân vật, quốc gia sản xuất. Thế nhưng thỉnh thoảng cộng đồng game thủ vẫn phát hiện ra những trùng hợp khó lý giải giữa 2 game này.

Mới nhất là trường hợp của nhân vật Kazuha trong Genshin Impact được so sánh có nhiều nét tương đồng với vị tướng Yasuo trong LMHT. Kazuha là nhân vật sắp được ra mắt trong bản cập nhật tới của Genshin Impact. Và những thông tin rò rỉ về cốt truyện lẫn kỹ năng khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới Yasuo.

Đầu tiên là về kỹ năng, Kazuha là nhân vật mang nguyên tố Phong trong Genshin Impact. Các đòn tấn công đều sử dụng Gió và đặc biệt cũng có dùng Gió hất tung đối thủ. Điều này cũng tương tự Yasuo trong LMHT.

Tiếp đến, sự trùng hợp ở phần cốt truyện càng nhiều hơn nữa. Kazuha được giới thiệu là người đang truy tìm kẻ giết hại trưởng lão của mình, đồng thời cũng là người duy nhất trong tộc sở hữu Phong nguyên tố.

Trong khi đó, cốt truyện của Yasuo là vị tướng này tìm người giết sư phụ mình. Yasuo cũng được cho là người duy nhất trong tộc sở hữu Phong tuyệt kỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mẹo hay để thoát khỏi cảnh tự động chọn vị trí trong xếp hạng

Kazuha cũng thích thổi sáo như Yasuo

Những điểm giống nhau này khiến cho cộng đồng game thủ liên tục so sánh Kazuha và Yasuo trong những ngày qua. Trong khi đó nhà phát hành Mihoyo không lên tiếng gì về vụ này và có lẽ cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp giữa những nhân vật trong game.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày