Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo

Nhân vật Như Ca trong Liệt Hỏa VNG là cô nàng “hoa hậu” chỉ thích hội đồng, không giỏi solo

Team XemGame | 20/12/2018 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Không chỉ là nhân vật chính trong phim, Như Ca còn được cộng đồng Liệt Hỏa VNG công nhận là vừa xinh vừa bá đạo trong quần chiến, mỗi tội yếu về PVP.

Lấy bối cảnh từ chính bộ tiểu thuyết, phim truyền hình cùng tên, nên không hề ngạc nhiên khi các nhân vật trong Liệt Hỏa VNG được xây dựng chẳng khác gì nguyên tác, từ nhan sắc, ngoại hình cho đến các đặc điểm đặc trưng. Nếu như trong phim, Như Ca là nhân vật nữ chính – người luôn nhận được sự yêu thương, bảo vệ của cha cũng như 2 sư huynh và cả Ngân Tuyết nhưng vì những hiểu lầm, âm mưu toan tính, ân oán giang hồ kéo dài từ đời trước phải nhận lấy nhiệm vụ tiếp quản sơn trang Liệt Hỏa.

Luận về võ công, Như Ca không quá chú tâm đến việc tu luyện nên không thể so sánh với những đối thủ đã luyện võ nhiều năm nhưng là một người thông minh, nhạy bén, được sự trợ giúp của nhiều người, Như Ca luôn thể hiện phong thái, khí chất của “con nhà nòi”. Và khi được đưa vào game, nhân vật Như Ca ngoài việc sở hữu nhan sắc chuẩn hoa hậu, có thể nói là đẹp nhất game Liệt Hỏa VNG còn sở hữu sát thương đầu ra thuộc diện khủng nhất game với những skill gây sát thương lớn trên diện rộng, là một người hỗ trợ tốt nhất.

Chính vì vậy, trong các hoạt động tập trung đông người như săn boss bang, boss thế giới hay đi cùng tổ đội hoặc các hoạt động Phong Vân Chiến, Bang Chiến, Đấu trường 3vs3,…Như Ca sẽ trở nên vô cùng bá đạo. Tuy nhiên khi chỉ có một mình, phải solo với người chơi khác hoặc solo boss thì cực kỳ lép vế. Những game thủ lựa chọn nhân vật Như Ca đều nhận xét bộ skill định hướng của cô nàng này “quá dễ bị outplay, thiếu cơ động, yếu sinh lý, thậm chí ở cấp độ 130 khi có Tuyệt kỹ, càng trở nên “phế” hơn khi đi lẻ.

Sau khi chơi Như Ca được một thời gian, game thủ Hồng Trà đã chia sẻ kinh nghiệm của mình để dung hòa những ưu điểm, khuyết điểm cho nhân vật này. Cụ thể là:

“Phương án 1: Áp dụng chắc chắn với ăn boss: Qua test có thể nói  gần như cho sát thương đầu ra cực cao với hướng đi Nội công + Kích phá

+ Bạo kích: Bạn sẽ thấy một Như Ca đi boss Thế Giới chỉ với 5 triệu lực chiến nhưng bắn tay bạo kích nảy 2 triệu máu liên tục. Với 5 triệu lực chiến bạn có thể khiến 1 con boss 120 LSV bốc hơi chỉ sau 20s.

Phương án 1 sẽ có nhiều biến tấu như Đạm Nguyệt và Lạc Nhạn vào (giữ lục sát trận và thu phong) để đi boss LSV, 3vs3 và bang chiến.

+ Áp dụng ăn boss Thế Giới, KS boss, LSV…. Có thể thay Xuyên Vân bằng Điệp Lộng Túc:
+Điểm mạnh: Dame dps đầu ra cực khủng,
+Điểm yếu: Thiếu khống chế, PVP khá tệ.

– Phương án 2: Đấu trường, Solo Del acc, Các kèo 1 vs 1 vô thưởng vô phạt… Hướng đi Nội công, Sát thương, Kích phá

+Điểm mạnh: nhiều khống chế, dồn sát thương khủng.
+Điểm yếu: phải tính chuẩn thời gian để tối đa sát thương. 1 Combo địch không chết tỷ lệ thua ngược khá cao. Dame dps khá ít, ăn boss cực lâu. Dễ bị outplay ngược. Vì vậy, lúc dồn dame xong dù địch chết hay không chết khuyên là cứ chạy ra ngoài tầm tấn công của địch. Vì kết thúc chuỗi combo là lạc nhạn bảo đảm không thằng nào bắt kịp. Hồi Combo quay lại vã tiếp.

– Phương án 3:

Áp dụng: Train, Phong vân chiến, Bang Chiến, 3 vs 3… Hướng đi là úp Full nội công và Tất cả các chỉ số Phòng thủ.

+Lời khuyên khi dùng là bạn quá yếu. Chả có tác dụng gì cho Team thì nên xài cái này. Vì hầu như không có ai theo hướng Như Ca hỗ trợ cả.
+ Điểm mạnh: sát thương diện rộng, buff thủ, máu Theo phần trăm Cực khủng. Phong Vân Chiến ăn được cực kỳ nhiều điểm hỗ trợ.
+ Điểm yếu: Không giết được ai, lại hay bị nhắm đầu tiên nên dễ bốc hơi.

Ý kiến này được đông đảo người chơi quan tâm và ủng hộ, một số người chơi khác cũng thêm vào một số ý kiến riêng như khi PK có thể thay Lạc Nhạn bằng Ám Nguyệt tùy theo sở thích và cách PK của từng người chơi hoặc sử dụng bảng kĩ năng thiên về hồi phục, khi PK tập trung ra skill chuẩn, thả kiếm trận hợp lý sẽ vừa gây choáng, vừa giảm nội thủ đối phương đễ dễ dứt điểm hơn.

Nhìn chung Như Ca là một nhân vật rất được ưa chuộng trong Liệt Hỏa VNG trừ những người chơi thích PK solo thì đây không phải là một lựa chọn sáng suốt, còn lại với phong cách chiến đấu quần chiến nổi bật, Như Ca sẽ là một đồng đội đáng tin cậy trong gần như tất cả các hoạt động mang tính chất cộng đồng của Liệt Hỏa VNG.

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày