Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhanh tay chơi thử game chiến thuật nhập vai siêu phẩm War of Crown

Nhanh tay chơi thử game chiến thuật nhập vai siêu phẩm War of Crown

Team XemGame | 14/03/2017 16:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
War of Crown

War of Crown

Game chiến thuật | GAMEVIL
Trang chủ Fanpage

War of Crown đã mở cửa thử nghiệm miễn phí trước khi ra mắt chính thức trong năm nay.

War of Crown là game chiến thuật mang yếu tố nhập vai siêu phẩm đến từ nhà phát hành kì cựu GAMEVIL. Tham gia vào cuộc chiến chống lại một Ác Thần để cứu thế trong War of Crown, bạn sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ những chiến binh khác tham gia cùng mình và thành lập một tổ đội với đầy đủ các vai trò từ pháp sư tu sĩ cho đến hiệp sĩ.

Thế giới rộng lớn trong game

Quy mô của các chiến trường trong War of Crown rất rộng lớn, có thể nói là toàn những vùng đất trên bản đồ có sẵn, từ những vùng rừng rậm núi non cho đến đồng bằng hay thậm chí là những phi thuyền bay khổng lồ. Địa hình không chỉ để làm đẹp mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong chiến trường.

Như vậy khi thử qua game, bạn phải thực hiện những nước đi mang tính chiến lược của từng nhân vật và vận dụng các khả năng, kỹ năng độc đáo của riêng nhân vật đó để giành chiến thắng. Ngoài việc tạo nên một đội hình tốt, bạn cần tận dụng địa hình để phát triển các kỹ năng tác chiến của tổ đội.

War of Crown mang lối chơi chiến thuật RPG cao được tùy biến để mang lại trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng di động. Đồ hoạ 3D nhẹ nhàng nhưng các hiệu ứng kĩ năng và phép thuật đều được làm rất tốt mang lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Song song cùng với các màn chơi theo chiến dịch của War of Crown , bạn còn có thể thử qua những chế độ chơi phong phú hơn, hoặc tham gia các Đấu Trường PvP thời gian thực, để có thể thỏa sức tranh tài.

Đây sẽ là đợt thử nghiệm cuối cùng kéo dài từ hôm nay 14/03 và kết thúc vào 28/03 trước khi War of Crown ra mắt chính thức.

Facebook : https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/

Tải game : Android

War of Crown

War of Crown

▪ Đánh giá: 7.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: GAMEVIL

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày