Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhanh tay tải về Hero Mission, game pha trộn giữa PUBG và Overwatch

Nhanh tay tải về Hero Mission, game pha trộn giữa PUBG và Overwatch

Team XemGame | 12/01/2018 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hero Mission là tựa game được xem như bản sao của Overwatch, mới đây lại cập nhật thêm chế độ sinh tồn bắn súng giống PUBG.

Được biết, Hero Mission là phiên bản tiếng Anh của Anh Hùng Sử Mệnh, đây là một tựa game mobile được phát triển dựa trên cảm hứng từ Overwatch. Thuộc thể loại MOBA kết hợp FPS đã giúp Hero Mission thu hút được rất nhiều game thủ ở cả Việt nam và Quốc tế chứ không phải chỉ riêng ở Trung Quốc.

Không chỉ phát triển dựa trên Overwatch, tựa game này còn mượn luôn cả ngoại hình của những siêu anh hùng Marvel lẫn DC, thậm chí là cả những tựa game nổi tiếng như Final Fantasy. Hero Mission sẽ đem đến cho người chơi một trận chiến tối đa 10 người tham gia chia đều cho mỗi bên, mỗi đội chơi sẽ cho phép tối đa 2 người được sử dụng tướng trùng nhau.

Hero Mission đem đến cho người chơi một trận chiến MOBA – FPS khi cho phép 10 người chơi tham gia thi đấu cùng lúc, mỗi đội sẽ có 5 người chơi, mỗi đội chơi sẽ cho phép tối đa 2 người chơi được sử dụng tướng trùng nhau. Các vị tướng trong game cũng như bản đồ thi đấu đều quen thuộc với các game thủ bởi nó giống tới 90% tựa game Overwatch trên PC.

Không chịu thua kém các tựa game khác, Hero Mission cũng nhanh chóng đưa ra tính năng sinh tồn trong game với lối chơi tương tự như PUBG.

hero mission

24 người chơi sẽ được đưa vào một bản đồ lớn, nhiệm vụ của người chơi là thu thập các vật phẩm, thẻ tướng được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ, thẻ tướng sẽ giúp người chơi biến hình thành vị tướng trong thẻ và sẽ sử dụng các vị tướng đó để tiêu diệt người chơi khác, người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Hiện Hero Mission đang có mặt trên Google Play với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh cực dễ trải nghiệm. Đây là một sản phẩm ngon bổ rẻ nếu bạn muốn tìm kiếm sự thay thế phù hợp cho PUBG và Overwatch trên điện thoại.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày