Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhất Mộng Giang Hồ ra mắt môn phái mới Già Lam trong update Tây Vực Huyễn Mộng

Nhất Mộng Giang Hồ ra mắt môn phái mới Già Lam trong update Tây Vực Huyễn Mộng

Team XemGame | 28/11/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Môn phái Già Lam chính thức được ra mắt tại Nhất Mộng Giang Hồ VNG cùng phiên bản cập nhật Tây Vực Huyễn Mộng.

Theo thông tin do nhà phát hành VNG chia sẽ, vào ngày 30/11/2022 sắp tới môn phái Già Lam chính thức được ra mắt tại Nhất Mộng Giang Hồ VNG –  game nhập vai thế giới mở (Open World) do NetEase phát triển và được VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Ở phiên bản mới Tây Vực Huyễn Mộng này, một môn phái đặc biệt và hàng loạt tính năng ưu hóa khác sẽ được ra mắt, hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho người chơi trải nghiệm. Hôm nay hãy cùng điểm qua những thông tin nổi bật trong Siêu cập nhật nhé! 

Môn Phái Già Lam xuất thân từ Tây Vực, sự đặc biệt của Già Lam là vũ khí được luyện hóa bởi những bộ xương cứng rắn còn lưu lại trên sa mạc kết hợp cùng kim loại, dưới công phu tỉ mỉ tạo ra một chiếc roi sắc bén vô cùng linh hoạt.

Trong Siêu cập nhật này, không chỉ ra mắt môn phái Già Lam mà kèm theo đó là hai bản đồ mới Già Lam và Tây Vực với cảnh quan khí hậu sa mạc mới lạ, trải dài 4 triệu mét vuông.

Cùng với đó là một loạt các tính năng ưu hóa như: Bang Hội thêm mới tính năng Tuyên Chiến và Sản Nghiệp; Trận Pháp Câu Huyền – một tính năng hoàn toàn mới giúp tăng thuộc tính và chỉ số nhân vật; và ưu hóa một số tính năng khác.

Đặc biệt hơn, thêm mới các hoạt động dành riêng cho tân thủ như Tân Thủ Bảo Điển nhằm hướng dẫn người chơi mới tham gia các hoạt động một cách dễ dàng nhất.

Tất cả đã sẵn sàng và chính thức được cập nhật vào ngày 30/11, người chơi hãy chuẩn bị để bước vào khám phá môn phái nhé.

Trang chủ : https://nhatmong.zing.vn/tay-vuc-huyen-mong

Fanpage : https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày