Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện nhiệm vụ ẩn PsyOps, cho người chơi nhận về rương, chìa và biểu tượng miễn phí

LMHT: Xuất hiện nhiệm vụ ẩn PsyOps, cho người chơi nhận về rương, chìa và biểu tượng miễn phí

Team XemGame | 27/08/2020 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin PsyOps vẫn chưa xuất hiện tại phiên bản chính thức, nhưng có vẻ như Riot Games đang muốn thả thính người chơi về sự kiện sắp tới thì phải.

Như Riot Games giới thiệu trước đó, sự kiện lớn tiếp theo mà LMHT đón nhận sau Hoa Linh Lục Địa sẽ liên quan tới nhóm trang phục mới có tên PsyOps.

Theo lời của một streamer đã lộ khá nhiều thông tin mật về LMHT, thì sắp tới người chơi LMHT sẽ được chứng kiến 2 nhóm trang phục mới chiến với nhau trong một sự kiện quyết đấu. Đó chính là sự kiện Black Rose Group vs PsyOps

Dòng skin PsyOps vẫn chưa xuất hiện tại phiên bản chính thức, nhưng có vẻ như Riot Games đang muốn thả thính người chơi về sự kiện sắp tới khi mới đây họ đã cập nhật một loạt những nhiệm vụ ẩn vào game để ho người chơi nhận về rương, chìa và biểu tượng miễn phí.

Dưới đây là cách để bạn mở khóa nhiệm vụ :

Bạn phải chơi 5 game liên tiếp với một trong năm vị tướng sắp nhận dòng skin PsyOps sắp tới, đó là : Sona, Ezreal, Shen, Master Yi, hoặc Vi. (đấu với người hay bot cũng được)

Một khi bạn hoàn thành 5 game này, một biểu tượng sẽ được trao tặng cho bạn.

Và thanh nhiệm vụ sẽ được cập nhật một nhiệm vụ mới với tên gọi Operation: Songbird Extraction.

Nhiệm vụ mới này yêu cầu bạn cần trang bị biểu tượng PsyOps và chơi 5 game để nhận về rương, chìa và 13 nhiệm vụ tiếp theo (tuy vậy những nhiệm vụ này sẽ bị ẩn đi, và chắc sẽ được mở khóa trong sự kiện PsyOps vs BRG sắp tới).

Dòng skin sẽ đối đầu với PsyOps trong sự kiện sắp tới là Black Rose Group (BRG) cũng có nhiệm vụ ẩn tương tự. Chơi 5 trận liên tiếp với Zed, Pyke, Viktor, hoặc Kayle thì bạn sẽ nhận về biểu tượng BRG và các nhiệm vụ tương tự PsyOps :

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Lộ hình nền chất như nước cất của skin mới PsyOps/BRG Pyke

Ở Việt Nam, một số game thủ đã thử nghiệm thành công và nhận về biểu tượng PsyOps :

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày