Trang chủ » Chuyện làng game » Nhiều khả năng Hulk sẽ mặc giáp trụ khá hầm hố trong Ragnarok

Nhiều khả năng Hulk sẽ mặc giáp trụ khá hầm hố trong Ragnarok

Team XemGame | 03/06/2016 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn chưa có hé lộ chính thức nào về tạo hình cho Hulk ở Ragnarok, nhưng nếu bị đẩy khỏi Trái Đất, đa số người xem Marvel sẽ liên tưởng về một Hulk giáp trụ hầm hố trong Planet Hulk.

Cũng như Captain America: Civil War không chỉ là cuộc dạo chơi của một siêu anh hùng, rõ ràng là Thor: Ragnarok cũng có cấu trúc tương tự, và nó sẽ còn hơn cả một bộ phim của một nhóm anh hùng thông thường nào đó.

hulk_3_6_2016_2.JPG (655×370)

Tin tức mới nhất từ bộ phim đã được JoBlo.com tiết lộ. Nguồn tin của họ nói rằng bộ phim sẽ có nội dung kết hợp giữa cốt truyện Ragnarok từ truyện tranh với câu truyện Planet Hulk được người hâm mộ yêu thích của tác giả Greg Pak. Nguồn tin cho rằng bộ phim chắc chắn sẽ có nhân tố Planet Hulk và Thor chắc chắn “sẽ phải tham gia vào một trò chơi đấu sĩ” được Grandmaster (Jeff Goldblum) tạo ra”.

Trong comic Planet Hulk, người Khổng Lồ xanh đã bị hội Illuminati (Namor, Iron Man, Black Bolt, Doctor Strange, Professor X, Mister Fantastic) lưu đày ra ngoài vũ trụ vì cho rằng anh là mối nguy cho Địa cầu. Con tàu chở Hulk đã lạc vào một lỗ đen và rơi xuống hành tinh Sakaar, nơi anh bị bắt làm nô lệ và phải tham gia những trò chơi võ sỹ giác đấu của kẻ thống trị ở đó, Red King.

hulk_3_6_2016_1.JPG (1000×525)

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng Người Khổng Lồ Xanh (Mark Ruffalo thủ vai) sẽ không mặc mỗi chiếc quần đùi như trước, mà sẽ diện trang phục giống trong Planet Hulk, với những “phụ kiện” hoang sơ nguyên thủy và mảnh giáp bao phủ cánh tay trái. Không có thông tin chi tiết về việc tại sao Thor và những người khác đến được đây, nhưng một khi họ xuất hiện, các fan sẽ nhận ra Thor và Hulk đều có những lý do phù hợp riêng. Thor đang cố gắng tìm ra thứ vũ khí tối thượng để ngăn chặn thảm họa Ragnarok ở quê hương Asgard và thiết lập lại vũ trụ, có lẽ điều đó buộc anh phải có mặt ở hành tinh này.

Thor Ragnarok dự tính sẽ ra mắt vào mùng 3 tháng 11 năm 2017.

Nguồn : esports

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày